Bày trí tượng phật bà quan âm bằng đồng để rước may mắn tài lộc

Bày trí tượng phật bà quan âm bằng đồng để rước may mắn tài lộc
5 (100%) 1 vote

Bày trí tượng phật bằng đồng tại gia đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Bên cạnh tín ngưỡng tâm linh thờ phật, bày trí tượng phật trong nhà còn giúp gia chủ gặp được những điều may mắn, tránh được những yếu tố phong thủy xấu, thụ được nhiều tài lộc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tượng phật bằng đồng được xem là có linh tính rất lớn, do đó mà bạn không thể tự ý chọn mua hay bày trí theo cảm tính của cá nhân. Vậy bày trí tượng phật như thế nào mới đúng? Cùng tìm hiểu về cách bày trí tượng phật bà Quan Âm bằng đồng để rước may mắn tài lộc trong nội dung bài viết dưới đây của Đúc Đồng Mỹ Nghệ.

3 điều cần biết trước khi thỉnh tượng phật bà Quan Âm về thờ tại gia

Như đã nói ở trên, nếu bạn muốn thờ tượng phật trong nhà thì không phải cứ muốn tùy tiện bày trí ở đâu cũng được. Do đó trước khi thỉnh tượng phật bà Quan Âm về nhà bạn cần xác định trước vị trí đặt tượng, chuẩn bị ban thờ phật và các vật dụng thờ cúng cần thiết trên ban thờ: lư hương, bát hương, bình hoa, nước…

Chọn một địa chỉ bán tượng phật bằng đồng uy tín để chọn mua được bức tượng phật bà Quan Âm có kích thước phù hợp, cân đối với ban thờ phật đã chuẩn bị sẵn trước đó. Bạn có thể mang thẳng từ cửa hàng bán tượng phật về nhà hoặc gửi tại chùa để các sư thầy làm phép xong mới tỉnh phật về nhà.

Khi thỉnh phật về nhà cần đặt tượng ngay ngắn và trang nghiêm trên ban thờ phật. Nhớ luôn giữ cho ban thờ sạch sẽ, ấm cúng đầy đủ khói hương, hoa, nước, nhang đèn.

Bày trí tượng phật bà Quan Âm

Xem thêm: Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín

Cách bày trí tượng phật bà Quan Âm trên ban thờ phật tại gia

Bài trí tượng phật bà Quan Âm trong nhà có tác dụng tốt, giúp mang đến sự thanh tịnh, bình an cho gia chủ. Nếu bạn biết cách bày trí đúng, hợp phong thủy thì việc bày trí tượng phật Quan Âm bằng đồng còn giúp mang đến rất nhiều may mắn và cả tài lộc.

Khi bày trí tượng phật Quan Âm vị trí tốt nhất là bày trí tại nơi trang nghiêm, chính giữa căn nhà để tỏ lòng tôn kính đối với đức phật. Nên đặt tượng quay đầu về hướng Đông là tốt nhất, vì đây là hướng mặt trời mọc, tượng trưng cho sự giác ngộ. Đồng thời khi bày trí tượng Quan Âm cần lưu ý thêm:

– Không đặt tượng phật Quan Âm cùng với các tượng phật khác như Thổ Địa, Quan Đế.

– Không đặt tượng phật quay đầu vào hướng phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh.

– Nhà hàng, quán ăn không nên thờ tượng phật Quan Âm

– Không cúng đồ ăn mặn khi thờ tượng phật và Quan Âm, tốt nhất chỉ cúng hương hoa là đủ.

Trên đây là một số lưu ý và hướng dẫn về cách bày trí tượng phật bà Quan Âm tại gia. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có thêm kiến thức và hiểu biết về cách bày trí một số tượng phật bằng đồng để mang lại may mắn và tránh được những điều tối kỵ, phong thủy xấu trong gia đình.

Xem thêm: 3 lưu ý khi bày trí tượng phật bằng đồng tại nhà theo phong thủy