Bí mật về tượng rồng phong thủy mà mọi người cần biết

Bí mật về tượng rồng phong thủy mà mọi người cần biết
5 (100%) 1 vote

Theo dân gian, Rồng là biểu tượng của Vua, của những điều cao thượng, là linh vật thần thoại mang thiên mệnh cao cả và tối thượng. Ngày nay, Rồng là một linh vật phong thủy rất được coi trọng trong đời sống tâm linh. Vậy tượng rồng phong thủy có ý nghĩa, tác dụng và cách dùng như thế nào?. Chúng tôi sẽ giải thích rõ cho bạn trong bài viết dưới đây!

Tượng rồng phong thủy cầm ngọc bằng đồng

Ý nghĩa của biểu tượng rồng trong phong thủy

Theo phong thủy, Rồng có tác dụng giải trừ tiểu nhân cho nên nếu đặt tượng rồng phong thủy ở hướng Thanh Long của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng Bạch Hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày tượng rồng phong thủy ở hướng Thanh Long để hóa giải tai ách do Bạch Hổ gây ra.

Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát Rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng tượng rồng phong thủy sẽ có hiệu quả càng lớn trong công việc. Ngoài ra tượng rồng phong thủy rất phù hợp cho người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

Ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh những kẻ tiểu nhân, sử dụng tượng rồng phong thủy còn đem lại may mắn cho phụ nữ khó khăn đường tình duyên. Bởi vì Rồng mang năng lượng Dương giúp phụ nữ độc thân cân bằng năng lượng giữa âm và dương giúp họ may mắn trong tình duyên, hạnh phúc gia đình…

Bạn cũng có thể tham khảo một số linh vật phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia đình:

Đặt tượng rồng phong thủy như thế nào cho đúng?

Vì Rồng mang những ý nghĩa như trên nên mọi người luôn muốn trưng bày tượng rồng phong thủy với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của những vật phẩm phong thủy này thì cần phải sử dụng, sắp đặt một cách đúng đắn, khoa học.

Thứ 1: Luôn phải đặt tượng rồng phong thủy ở chỗ thông thoáng, đầu rồng hướng về hướng Đông của phòng khách, phòng làm việc.

Thứ 2: Không đặt đầu Rồng hướng về phía cửa sổ hay nhìn sát vào tường hoặc ở khu vực góc nhà.

Thứ 3: Rất kỵ khi đặt tượng rồng phong thủy sau lưng người ngồi, bởi nếu đặt ở vị trí này sẽ tạo hiệu ứng cho vương quyền hay quyền lực bị lấn áp hay khống chế, không tốt cho việc sử dụng lợi ích phong thủy.

Thứ 4: Không tượng rồng phong thủy đối diện người ngồi, bởi vị thế này sẽ gây bất lợi cho người phải ngồi đối diện với hình tượng ấy.

Xem thêm: 10 lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy bằng đồng trong nhà

Mua tượng rồng phong thủy ở đâu uy tín- chất lượng- giá rẻ?

Với ý nghĩa là biểu tượng của quyền uy mang lại may mắn trong công danh sự nghiệp, đặc biệt đối với những người là lãnh đạo nếu đặt tượng rồng phong thủy trên bàn làm việc thì công việc sẽ được thuận lợi,quyền uy của người lãnh đạo được tốt hơn hay được tôn trọng hơn.

Vậy nếu bạn đang băn khoăn vì chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua tượng rồng phong thủy hãy truy cập Website ducdongmynghe.vn của Công ty TNHH Đồ đồng truyền thống, một doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực chế tác đồ đồng mỹ nghệ trong suốt 15 năm qua. Chuyên bán và chế tác: tượng đồng, chuông đồng, trống đồng, đúc tượng phật, quà tặng cao cấp…

Ngay lúc này hãy liên hệ qua số điện thoại: 0909.828.351 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ đặt hàng miễn phí hoặc qua ngay cửa hàng tại địa chỉ  532 Lý Thái Tổ để lựa chọn cho mình tượng rồng phong thủy bằng đồng đẹp – chất nhất nhé!

Xem thêm: Top 5 biểu tượng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình