Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín

Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín
5 (100%) 1 vote

Thờ cúng gia tiên và thờ phật là những nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt. Những bức tượng phật bằng đồng giờ đây không chỉ thấy ở trên chùa mà còn bắt gặp nhiều trên ban thờ phật tại gia của nhiều gia đình.

Vậy làm thế nào để mua được những bức tượng phật bằng đồng đẹp, giá rẻ? Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng nào uy tín? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Làm thế nào để mua tượng phật bằng đồng đẹp, giá rẻ?

Để mua tượng phật bằng đồng đẹp mà giá lại rẻ, bạn hãy tìm đến những cửa hàng bán tượng phật bằng đồng uy tín. Thông thường đó là những đại lý kinh doanh đồ đồng cấp 1, tại đây sẽ có rất nhiều mẫu tượng phật bằng đồng với nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.

Bên cạnh chất lượng và mẫu mã, tại những cửa hàng bán đồ đồng uy tín, bạn sẽ được mua sản phẩm với mức giá tốt nhất bởi chưa qua nhiều khâu trung gian.

tượng phật chuẩn đề bồ tát mạ vàng

Tượng phật Chuẩn Đề Bồ Tát mẫu đẹp

 

Xem thêm: Sản phẩm – tượng phật bà quan âm bằng đồng

Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín

Các sản phẩm tượng phật bằng đồng trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng ưng ý với những mẫu có sẵn. Lúc này để có được một bức tượng phật bằng đồng ưng ý, nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu muốn được đúc tượng phật bằng đồng theo yêu cầu.

Tượng phật bà quan âm bằng đồng

Tượng phật bà Quan Thế Âm được đúc bằng đồng vàng, hun màu giả cổ

Nếu bạn muốn đúc đồng tượng phật? Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín? Hãy đến với Đúc Đồng Mỹ Nghệ, chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng phong thủy, đồ đồng thờ cúng, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng truyền thống, đồ đồng mạ vàng. Nhận đúc tượng phật bằng đồng, đúc trống đồng, đúc chuông đồng, gia công chạm trổ các loại sản phẩm đồ đồng, mạ vàng đồ đồng theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình đúc tượng phật bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ:

– Lên mẫu tượng sẽ đúc để khách hàng duyệt mẫu

– Lựa chọn nguyên liệu

– Tạo khuôn

– Nấu chảy nguyên liệu

– Rót khuôn

– Hoàn thiện sản phẩm: sửa nguội, đánh bóng, làm màu, phủ keo bảo vệ chuyên dụng lên bề mặt sản phẩm.

Cam kết với Khách hàng

Đúc Đồng Mỹ Nghệ cam kết với khách hàng, các sản phẩm tượng phật bằng đồng được đúc tại cơ sở chúng tôi sau khi hoàn thành sẽ giống mẫu trên 98%. Nguyên liệu sử dụng đều là đồng nguyên chất, đảm bảo không pha lẫn các tạp chất khác. Sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, sáng bóng trên 10 năm mà không cần đánh bóng, độ bền vững mãi với thời gian.

Quý khách hàng có nhu cầu mua, đặt hàng đúc đồng tượng phật theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ với Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:Đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu