Đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa giá tốt

Đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa giá tốt
5 (100%) 2 votes

Chuông chùa là một pháp khí không thể thiếu trong mỗi ngôi chùa, ngôi đên. Chuông thường được đúc từ đồng nên gọi là chuông đồng. Để tạo ra những chiếc chuông đồng đòi hỏi người nghệ nhân phải thực sự dày dặn kinh nghiệm từ khâu pha tỉ lệ kim loại cho đến khâu đúc đồng, mọi công đoạn phải được thực hiện hết sức tỉ mỉ và chính xác. Có như vậy thì chuông đúc ra mới đủ thanh âm chuẩn, cao.

đúc chuông đồng theo yêu cầu

Chuông đồng là pháp khí không thể thiếu trong các ngôi chùa phật giáo

 

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều cơ sở đúc chuông đồng. Tuy nhiên cơ sở nào đúc chuông đồng uy tín, giá tốt thì không phải ai cũng biết. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa thì Đúc Đồng Mỹ Nghệ là một địa chỉ tin cậy. Chúng tôi đảm bảo chuông đúc đạt chất lượng tốt, âm thanh chuẩn, cao, âm trong và vang xa, chi phí đúc chuông là tốt nhất trên thị trường.

Đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa giá tốt

Cở sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đồ đồng truyền thống, đồ đồng phong thủy, đồ đồng mạ vàng, tranh đồng mỹ nghệ… Các nghệ nhân tại cơ sở đúc đồng chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng, chạm trổ, chế tác các sản phẩm trên chất liệu đồng. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Đúc Đồng Mỹ Nghệ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

đúc chuông đồng nhà chùa

Hình ảnh lễ rót đồng đúc chuông cúng tiến chùa

 

Chúng tôi nhận đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa theo mẫu mã và kích thước yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sử dụng đồng nguyên liệu cao cấp, tỷ lệ pha trộn kim loại hợp lý. Sản phẩm chuông đồng nhà chùa đúc tại cơ sở chúng tôi sẽ đạt được độ thẩm mỹ cũng như âm thanh chuẩn.

đúc chuông đồng uy tín

Hình ảnh các nghệ nhân đang tiến hành sửa nguôi chuông đồng

 

Xem thêm: Ý nghĩa của tiếng chuông chùa trong văn hóa nhà Phật

Quy trình đặt đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa tại Đúc Đồng Mỹ Nghệ

Để giúp quý khách hàng, quý cao tăng, phật tử thuận tiện hơn trong việc đặt đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa, Đúc Đồng Mỹ Nghệ xin giới thiệu về quy trình đặt đúc chuông đồng tại cơ sở chúng tôi như sau:

– Khách hàng liên hệ yêu cầu đặt đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa.

– Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ tư vấn về kích thước, nguyên liệu, mẫu mã của chuông…

– Khách hàng thống nhất về mẫu mã, kích thước, địa điểm, thời gian đúc chuông, chi phí đúc chuông

– Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ tiến hành làm lễ đúc chuông theo yêu cầu của khách hàng

– Sau khi đúc sẽ tiến hành khâu thử chuông để xem chuông đã đạt chuẩn âm hay chưa.

– Nếu chuông đã đạt yêu cầu thì tiến hành treo chuông theo ngày lành tháng tốt đã định

– Thanh toán và cam kết bảo hành sản phẩm.

Quý khách hàng, quý cao tăng, phật tử có nhu cầu đặt đúc chuông đồng cúng tiến nhà chùa, vui lòng liên hệ với Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, p10, q10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi điện theo số hotline: 0984.246.198 để được tư vấn kỹ hơn về quy trình tiến hành đúc chuông tại cơ sở chúng tôi.

Xem thêm: Chuông đồng được đúc như thế nào?