Đúc cúp bằng đồng chất lượng cao ở đâu?

Đúc cúp bằng đồng chất lượng cao ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Huy chương hay cúp là những vật dụng quen thuộc dùng để tôn vinh những người, nhóm người có thành tích xuất sắc. Đúc cúp bằng đồng để làm cúp lưu niệm hay cúp bóng đá, cúp thể thao là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên đúc cúp bằng đồng chất lượng cao ở đâu không phải ai cũng biết rõ. Khi có nhu cầu đúc cúp bằng đồng hãy liên hệ với Đúc Đồng Mỹ Nghệ. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới sản phẩm đẹp về mẫu mã, chuẩn về chất lượng, tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đúc Đồng Mỹ Nghệ – địa chỉ đúc cúp bằng đồng chất lượng cao

Đúc Đồng Mỹ Nghệ là địa chỉ đúc cúp bằng đồng chất lượng cao. Các cúp bằng đồng được sản xuất tại cơ sở chúng tôi đều được đúc từ chất liệu đồng thau cao cấp với phương pháp thủ công truyền thống. Các chi tiết trên chiếc cúp đều được chế tác một cách tỉ mỉ và sắc sảo nhất bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng giàu kinh nghiệm.

 

Cúp đồng sau khi đúc xong sẽ được tiến hành sửa nguội, đánh bóng và phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt trên bề mặt. Do đó sản phẩm đạt độ sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao. Lớp bảo vệ giúp sản phẩm không bị xuống màu, đảm bảo sáng đẹp hơn 10 năm.

cúp đồng thể thao

Bên cạnh nhận sản xuất cúp bằng đồng, đúc cúp bằng đồng theo mẫu mã và kích thước yêu cầu. Đúc Đồng Mỹ Nghệ còn nhận mạ vàng cúp đồng, mạ bạc cúp đồng theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường với sản phẩm cúp bằng đồng thì khách hàng thường lựa chọn mạ vàng 18K để chi phí hợp lý mà sản phẩm vừa tăng được cả giá trị chiếc cúp lẫn giá trị thẩm mỹ.

Xem thêm: Chạm trổ cuốn thư câu đối bằng đồng theo yêu cầu

Quy trình nhận đơn hàng sản xuất cúp bằng đồng

Cúp bằng đồng hầu hết đều được sản xuất theo đơn đặt hàng của các khách hàng. Tại cơ sở chúng tôi chỉ lưu giữ một số mẫu cúp bằng đồng để khách hàng tham khảo thêm chứ không có nhiều hàng đúc sẵn. Để đặt hàng sản xuất cúp bằng đồng tại Đúc Đồng Mỹ Nghệ, quý khách hàng vui lòng tham khảo quy trình nhận đơn hàng như sau:

– Khách hàng cung cấp bản vẽ, bản thiết kế về mẫu cúp bằng đồng cần đúc

– Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ tạo khuôn mẫu và gửi cho khách hàng duyệt

– Sau khi mẫu khuôn được duyệt, khách hàng thanh toán trước một phần tiền cọc cho đơn hàng

– Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ nhận lại mẫu khuôn được khách duyệt đồng ý và tiến hành đúc thành phẩm

– Khách hàng nghiệm thu đánh giá sản phẩm bàn giao và thanh toán nốt số tiền theo đơn hàng.

Tham khảo một số mẫu cúp bằng đồng đẹp

cúp lưu niệm bằng đồng

Cúp lưu niệm bằng đồng

sản xuất cúp đồng

Cúp đồng lưu niệm trao tặng đại lý xuất sắc

đúc cúp lưu niệm bằng đồng

Cúp đồng tặng đơn vị kinh doanh đạt thành tích tốt

đúc cúp bằng đồng

Cúp đồng thể thao, Cúp đồng bóng đá

cúp đồng mạ vàng

Cúp đồng mạ vàng

Cúp đồng mạ bạc

Cúp đồng mạ bạc

Quý khách hàng, cơ quan doanh nghiệp, các tổ chức có nhu cầu đúc cúp bằng đồng, mạ vàng cúp đồng, mạ bạc cúp đồng, vui lòng liên hệ đặt hàng với cơ sở sản xuất cúp bằng đồng – Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh hoặc qua hotline 0984.246.198/ 0909.828.315.

Xem thêm: Đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu