Đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu

Đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu
5 (100%) 2 votes

Tượng chân dung được dùng nhiều trong việc thờ cúng hay trang trí. Để đúc tượng chân dung thể hiện được thần thái và cái hồn giống như mẫu thật thì đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và cả kỹ thuật. Đúc Đồng Mỹ Nghệ là cơ sở đúc đồng uy tín, nhận đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu đảm bảo chất lượng độ nét giống trên 95% so với mẫu khách hàng đặt. Với uy tín và chất lượng trên 20 năm trong nghề, Đúc Đồng Mỹ Nghệ tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin ở chúng tôi.

Quy trình đúc tượng chân dung bằng đồng

Đúc tượng đồng, đúc trống đồng, đúc chuông đồng… mỗi một sản phẩm đều có một kỹ thuật đúc riêng biệt, một bí quyết riêng thì mới cho ra sản phẩm đạt chất lượng chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên nếu so sánh các sản phẩm đúc đồng, thì đúc tượng chân dung bằng đồng là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn cả. Bởi ngoài một sản phẩm đẹp, chất lượng thì nó phải thể hiện được phần hồn và thư thái của mẫu được đúc.

đúc tượng đồng chân dung

 

Quy trình đúc tượng chân dung bằng đồng được thực hiện theo thứ tự từng bước: phác thảo tượng bằng đất, nặn khuôn làm mẫu khuôn chuẩn bị đúc đồng, chọn nguyên liệu, nấu đồng rót đồng vào khuôn, sửa nguội, làm màu, đánh bóng và hoàn thiện.

Một số mẫu tượng đồng chân dung do khách hàng đặt tại cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ:

đúc tượng chân dung bằng đồng

 

Ảnh mẫu khách hàng gửi và khuôn đất để đúc đồng

đúc tượng toàn thân bằng đồng

 

Sản phẩm hoàn thành với khuôn mặt thể hiện thần thái sinh động giống như mẫu thật

đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu

 

Mẫu đất nặn hình đồng chí Phạm Minh theo đơn đặt hàng

đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu

 

Sản phẩm tượng đồng chân dung hoàn thành hoàn hảo tới từng chi tiết

Sản phẩm tượng đồng chân dung hoàn thành: đúc đồng theo phương pháp thủ công truyền thống, sử dụng chất liệu 95% đồng và 5% thiếc. Thời gian hoàn thành 1 tháng. Bức tượng chân dung được đúc giống tới 98% so với mẫu ảnh khách hàng gửi. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như thể hiện được thần thái của mẫu lúc còn sống.

Xem thêm: Chạm trổ cuốn thư câu đối bằng đồng theo yêu cầu

Đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu

Đúc Đồng Mỹ Nghệ là cơ sở uy tín chuyên nhận đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần đặt hàng (mẫu + kích thước), đặt tiền cọc, gửi ảnh thật của hình mẫu cần đúc chúng tôi sẽ giúp bạn có một bức tượng đồng ưng ý với độ nét cao tới hơn 95%.

Khi gửi ảnh cần có ảnh chân dung chụp chính diện, nếu có thêm bức ảnh chụp nghiêng từ 2 phía càng tốt. Ảnh chụp nên là ảnh thật, có thêm 2 ảnh nghiêng thì người nghệ nhân đúc đồng sẽ dễ bắt được thần hồn của mẫu cần đúc. Như vậy thì sản phẩm tạo ra mới thể hiện được thần thái của mẫu đúc, nhìn mới sinh động giống như thật được.

đúc tượng chân dung Bác Hồ bằng đồng

 

Ngoài nhận đặt đúc tượng chân dung bằng đồng, Đúc Đồng Mỹ Nghệ còn nhân đúc tượng toàn thân bằng đồng với các mẫu mã: tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng đồng Trần Quốc Tuấn, đúc tượng đồng mẫu người đã khuất theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt đúc tượng chân dung bằng đồng hay đúc các sản phẩm đồ đồng truyền thống khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984.246.198/0909.828.315  hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Đúc trống đồng lưu niệm cho đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa