Đúc tượng đồng làm quà mừng thọ ông bà

Đúc tượng đồng làm quà mừng thọ ông bà
5 (100%) 2 votes

Nhiều người vẫn thường luôn quan niệm, đúc tượng đồng chỉ dành cho người đã khuất. Tuy nhiên chẳng có bất kỳ một rào cản tâm linh nào nếu bạn muốn đúc tượng đồng chân dung người sống. Và càng thực sự ý nghĩa nếu bạn đúc tượng chân dung bằng đồng ông bà để dành làm quà mừng thọ.

Đúc tượng đồng chân dung làm quà mừng thọ ông bà: tại sao không?

Đâu phải chỉ những danh nhân mới có đặc quyền để được đúc hình tạc tượng. Đúc tượng chân dung cho người đã khuất hay người đang tại thế cũng là cách để tỏ lòng thành kính đối của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Như đã nói ở trên, chẳng có bất kỳ một rào cản tâm linh nào ở đây cả, bạn hoàn toàn có thể đúc tượng đồng chân dung người đã sống như thường.

Phú quý sinh lễ nghĩa, ngày nay đúc tượng chân dung bằng đồng đã trở thành một hiện thực thú vị. Có người muốn tác tượng người đã khuất, có người muốn tạc tượng người còn sống. Tạc tượng người đã khuất thường để trưng thờ, tưởng nhớ, còn tạc tượng đồng người còn sống là ý nghĩa vẫn là để tỏ lòng thành kính nhưng nếu dùng làm quà tặng nhân dịp mừng thọ thì vô cùng ý nghĩa.

Nếu bạn còn ngạc nhiên bởi ý tưởng này, Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ điểm qua một số lợi ích khi bạn đúc tượng đồng chân dung người còn sống như:

– Thể hiện lòng kính trọng, thành kính với người được đúc tượng.

– Là món quà tặng độc đáo, ý nghĩa mà con cháu dành tặng ông bà.

– Là cách để lại hình ảnh chân dung đặc biệt của bản thân lại cho con cháu sau này.

đúc tượng đồng chân dung

Xem thêm: Nguyên liệu dùng để đúc tượng chân dung bằng đồng

Đúc tượng đồng hãy đến Đúc Đồng Mỹ Nghệ

Đúc Đồng Mỹ Nghệ là cơ sở đúc tượng đồng uy tín. Chúng tôi nhận đúc tượng đồng chân dung, đúc tượng đồng danh nhân, đúc tượng phật bằng đồng theo mẫu mã và kích thước yêu cầu. Đảm bảo các sản phẩm đúc tại cơ sở chúng tôi đều có chất lượng tốt với tỷ lệ đồng cao, mẫu mã đẹp giống mẫu thật tới 98%, chi phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh.

Các hình thức đúc tượng đồng chân dung?

Đúc tượng chân dung bằng đồng bán thân: kích thước phổ biến cao 40-50cm. Chi phí khoảng 12-15 triệu đồng, nguyên liệu đúc là đồng đỏ.

Đúc tượng đồng chân dung toàn thân: kích thước phổ biến cao từ 1m cho đến chiều cao bằng với người thực. Chi phí đúc phụ thuộc vào nguyên liệu và kích thước. Muốn biết chi phí chính xác, các bạn có thể liên hệ với Đúc Đồng Mỹ Nghệ để nhận báo giá.

đúc tượng toàn thân bằng đồng

Muốn đặt đúc tượng đồng chân dung cần chuẩn bị những gì? Thời gian thực hiện là bao nhiêu lâu?

– Muốn đặt đúc tượng đồng chân dung bạn cần ảnh chụp thực của mẫu tượng cần đúc. Ảnh nên là ảnh chính diện, chưa qua chỉnh sửa, nếu có thể bổ sung thêm ảnh chụp từ 2 phía càng tốt. Nếu bạn muốn tạc tượng người đã sống, có thể để người mẫu thực làm mẫu khi tạo khuôn mẫu bằng đất sét.

– Sau khi đặt đúc tượng đồng chân dung, các bạn sẽ phải đặt cọc một số tiền nhỏ.

– Thời gian để hoàn thành đúc một bức tượng đồng bán thân khoảng 25 ngày tới 1 tháng. Riêng đối với tượng đồng chân dung toàn thân thì thời gian sẽ kéo dài hơn từ 10-15 ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt đúc tượng đồng chân dung, vui lòng liên hệ với Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại địa chỉ: số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi điện qua số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ dịch vụ.

Xem thêm: Giá đúc tượng chân dung bằng đồng là bao nhiêu?