Giá đúc tượng chân dung bằng đồng là bao nhiêu?

Giá đúc tượng chân dung bằng đồng là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Tượng chân dung thường được sử dụng trong trưng bày hoặc thờ cúng. Việc bày trí tượng chân dung là để tỏ lòng thành kính, biết ơn, tưởng nhớ tới người đã khuất. Tượng chân dung có thể được đúc từ nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng được ưa chuộng hơn cả vẫn là những bức tượng chân dung bằng đồng.

Để giúp khách hàng có thêm thông tin tham khảo, Đúc Đồng Mỹ Nghệ xin gửi tới quý khách hàng báo giá chi tiết và quy trình đúc tượng chân dung bằng đồng tại cơ sở chúng tôi như sau:

Giá đúc tượng chân dung bằng đồng?

Giá là một yếu tố luôn được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua sắm hay sử dụng bất kỳ một sản phẩm dịch vụ nào. Giá đúc tượng đồng chân dung phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Nguyên liệu đúc tượng: tượng đồng chân dung thường được đúc từ đồng đỏ. Tỷ lệ đồng càng cao thì chất lượng càng tốt, song song cùng với đó là giá thành cũng có phần nhỉnh hơn.

– Kích thước tượng: kích thước của bức tượng cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá đúc tượng chân dung bằng đồng. Đương nhiên kích thước càng lớn thì chi phí càng cao.

Ví dụ: để đúc tượng chân dung bằng đồng đỏ có kích thước khoảng 40-50cm thì chi phí để đúc tượng đồng khoảng tầm từ 12 đến 15 triệu đồng. Sản phẩm tượng hoàn thành sẽ có khối lượng khoảng 30kg. Mức giá trên đã bao gồm khảm tên chữ bạc trên chân tượng.

đúc tượng chân dung bằng đồng

Xem thêm: Tỷ lệ pha kim loại khi đúc tượng đồng

Quy trình đúc tượng chân dung bằng đồng

Để có một bức tượng đồng chân dung hoàn thiện sẽ phải trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự khéo léo và sự dày dặn kinh nghiệm của những người nghệ nhân đúc đồng. Các công đoạn đúc tượng chân dung bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ được thực hiện theo đúng quy trình sau:

– Chọn mẫu đúc tượng đồng: mẫu có thể là ảnh chân dung do khách hàng cung cấp. Để sản phẩm đạt độ hoàn mỹ thể hiện được hết thần thái của mẫu thật, bạn nên có ảnh chân dung chính diện và ảnh chụp nghiêng từ 2 phía càng tốt.

– Tạo mẫu khuôn bằng đất: Sau khi tạo mẫu khuôn xong, khách hàng sẽ duyệt mẫu xem có chỉnh sửa gì không. Nếu có chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

– Tạo khuôn đúc: Sau khi duyệt mẫu xong, sẽ tiến hành tạo khuôn đúc, chọn nguyên liệu đúc đồng tượng chân dung.

– Nung khuôn, nấu đồng rót khuôn.

– Sau khi đồng rót vào khuôn, để nguội, tiếp theo dỡ khuôn lấy phôi tượng đồng để sửa nguội.

– Công đoạn cuối cùng là đánh bóng, làm màu và phủ keo bảo vệ chống oxy hóa.

đúc tượng đồng chân dung

Thời gian để hoàn thành một bức tượng đồng chân dung từ khâu chọn mẫu cho tới khâu hoàn thiện cuối cùng mất khoảng từ 25-30 ngày. Tỷ lệ đồng nguyên liệu khoảng 95% + thiếc 5%. Sản phẩm hoàn thành sẽ giống mẫu khoảng 95-98%, trông rất sinh động có thần thái, độ thẩm mỹ cao, độ bền vĩnh viễn.

Xem thêm: Nguyên liệu dùng để đúc tượng chân dung bằng đồng

Địa chỉ đúc tượng đồng Sài Gòn uy tín

Đúc Đồng Mỹ Nghệ là cơ sở đúc tượng đồng Sài Gòn uy tín. Chúng tôi nhận đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu như: đúc tượng đồng bán thân, đúc tượng đồng chân dung toàn thân. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu

Ngoài nhận đặt đúc tượng chân dung bằng đồng, Đúc Đồng Mỹ Nghệ còn nhân đúc tượng đồng danh nhân, đúc tượng phật bằng đồng với các mẫu mã: tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng đồng Trần Quốc Tuấn, đúc tượng đồng mẫu người đã khuất theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt đúc tượng chân dung bằng đồng hay đúc các sản phẩm đồ đồng truyền thống khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984.246.198/0909.828.315  hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu