Mua đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm giá rẻ ở đâu?

Mua đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm giá rẻ ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Đồ thờ cúng bằng đồng là những vật dụng thờ cúng được bày trí trên ban thờ gia tiên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu đồ đồng thờ cúng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp loại vật dụng này. Tuy nhiên mua đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm giá rẻ ở đâu không phải ai cũng biết.

Cùng Đúc Đồng Mỹ Nghệ điểm danh một vài địa chỉ uy tín, tin cậy, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nội dung bài viết dưới đây.

Mua đồ thờ cúng bằng đồng quan tâm tới chất lượng trước giá bán

Mua đồ thờ cúng bằng đồng thì bạn nên để tâm tới vấn đề chất lượng sản phẩm trước đã rồi mới quan tâm tới giá bán. Tất nhiên tôi không phủ định giá bán cũng là yếu tố mà người mua hàng cần lưu ý. Tuy nhiên nếu giá rẻ mà chất lượng cũng rẻ thì chưa chắc bạn mức giá đó là tốt là tương xứng.

Đơn giản bởi hiện nay, sản phẩm đồ đồng thờ cúng có rất nhiều mẫu mã: hàng 2D, hàng 3D, hàng 4D. Các thương hiệu cũng đa dạng như: lư đồng Đại Phát, lư đồng Vĩnh Tiến, lư đồng Đại Bái. Không bàn về kích thước, chỉ riêng mỗi mẫu mã trong cùng một thương hiệu sẽ có mức giá bán khác nhau chứ chưa nói đến vấn đề khác thương hiệu.

lư đồng dapha

Nếu bạn đang đặt câu hỏi nói như vậy thì loại đồ thờ cúng bằng đồng nào là tốt nhất hiện nay. Cái này tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên đứng theo góc độ là người tiêu dùng cũng là người chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng trên thị trường hơn 15 năm nay, thực tế là những sản phẩm của thương hiệu đồ đồng Đại Phát (Dapha) được nhiều người khách hàng lựa chọn hơn.

Xem thêm: Lư đồng Đại Phát: cách phân biệt hàng 2D và hàng 3D

Mua đồ thờ cúng bằng đồng nên tìm địa chỉ uy tín

Nếu bạn chỉ là những khách hàng thông thường, không am hiểu quá nhiều về các loại đồ đồng. Thì tôi khuyên bạn nếu có nhu cầu mua đồ thờ cúng bằng đồng nên cách tốt nhất là nên tìm địa chỉ uy tín để mua. Muốn biết địa chỉ nào uy tín thì bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu.

Lợi ích của việc mua các sản phẩm đồ đồng tại những địa chỉ uy tín

– Được cung cấp những sản phẩm đúng thương hiệu, có tem mác rõ ràng

– Được tư vấn chính xác về từng loại sản phẩm để bạn có thêm tham khảo trước khi lựa chọn

– Không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

– Không lo bị chặt chém…

bo lu dong ngu su dai phat

Xem thêm: Cách sắp xếp đồ thờ cúng bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

Mua đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm giá rẻ ở đâu?

Để mua những sản phẩm đồ đồng thờ cúng giá rẻ. Đồng thời là hàng chuẩn, hàng chất lượng bạn nên tìm đến các cửa hàng, cơ sở, đại lý phân phối đồ đồng cấp 1 uy tín. Ở đây cung cấp các sản phẩm đồ đồng chưa qua trung gian nên mức giá bán sẽ có phần rẻ hơn hẳn so với những cửa hàng cấp 2, cấp 3…

Mặt khác tại các cửa hàng cấp 1 cũng có bán đầy đủ các mặt hàng đồ đồng thờ cúng: hoành phi câu đối bằng đồng, lư đồng, bát hương đồng, hạc đồng, chân nến đồng, đèn điện bằng đồng… Các bộ ngũ sự bằng đồng, bộ tam sự bằng đồng có rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau.

lư đồng đại phát

Để giúp các bạn có thêm tham khảo khi mua đồ đồng thờ cúng Đúc Đồng Mỹ Nghệ xin giới thiệu một vài địa chỉ uy tín tin cậy với giá bán vô cùng hợp lý.

– Số 58 Xuân Diệu, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Số 532 Lý Thái tổ, phường 10, quận 10, TP Hồ Chí Minh

– Số 136 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội (Địa chỉ số cho những khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc)

Xem thêm: 1002 mẫu hoành phi câu đối bằng đồng trang trí nhà thờ họ đẹp nhất