Mua mặt trống đồng làm quà lưu niệm: tại sao không?

Mua mặt trống đồng làm quà lưu niệm: tại sao không?
5 (100%) 1 vote

Phú quý sinh lễ nghĩa. Tặng quà là nét văn hóa văn minh không chỉ của người Việt mà còn ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Lựa chọn một món quà phù hợp với người được tặng nhân một dịp nào đó đối với nhiều người cũng không hề đơn giản.

Quà tết nên tặng sếp gì đây? Câu hỏi nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Những món quà bình thường như chai rượu hay hộp bánh ngoại thì cũng chẳng tạo được ấn tượng mạnh với sếp. Chọn gì làm quà tặng mà độc đáo chút, vừa thể hiện được tấm lòng của mình đối với sếp, vừa để lại ấn tượng???

Mua mặt trống đồng làm quà lưu niệm tặng sếp – tại sao không?

Trống đồng thì đã tồn tại lâu đời trong nền văn hóa Việt. Tuy nhiên những sản phẩm lưu niệm bằng đồng lấy ý tưởng từ chiếc trống đồng dân tộc mới phát triển trong mấy năm trở lại đây. Trống đồng lưu niệm, mặt trống đồng lưu niệm được nhiều khách hàng chọn làm quà tặng sếp bởi nó vừa độc đáo, vừa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

tranh mặt trống đồng Đông Sơn

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn – quà tặng bằng đồng đẹp

Chọn mặt trống đồng làm quà tặng sếp là lựa chọn phù hợp và thông minh. Vừa sang trọng, vừa bền đẹp, lại không quá cồng kềnh, dễ gói gém trong các hộp quà. Giá trị thì vừa phải mà lại có tính ứng dụng trang trí cao. Sếp có thể đặt tại phòng khách, treo trên tường phòng khách, đặt trong tủ đồ lưu niệm của gia đình hay đặt tại văn phòng công ty.

Xem thêm: Những chiếc trống đồng lớn nhất Việt Nam

Một số mẫu tranh mặt trống đồng lưu niệm đẹp

Tranh mặt trống đồng lưu niệm được chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Mặt trống đồng thường được chế tạo theo hình mẫu mặt trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng Đông Sơn… Họa tiết hoa văn trên mặt trống đồng được chạm khắc tỉ mỉ mang đậm đà bản sắc dân tộc.

Để giúp các bạn có thêm tham khảo, Đúc Đồng Mỹ Nghệ xin giới thiệu một số mẫu tranh mặt trống đồng đẹp dùng làm quà lưu niệm. Hi vọng nó sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một món quà tặng lưu niệm bằng đồng phù hợp, vừa sang trọng vừa ý nghĩa.

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn

tranh mặt trống đồng Đông Sơn giả cổ

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn mẫu đẹp

tranh mặt trống đồng Đông Sơn

Tranh trống đồng Đông Sơn treo tường – chất liệu đồng vàng cao cấp

 

tranh mặt trống đồng Đông Sơn

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn – chất liệu đồng đỏ làm màu giả cổ

 

 

– Tranh mặt trống đồng Ngọc Lũ

 

mặt trống đồng ngọc lũ

Tranh mặt trống đồng Ngọc Lũ

 

tranh mặt trống đồng

Tranh mặt trống đồng lưu niệm Ngọc Lũ

 

mặt trống đồng lưu niệm

Mặt trống đồng để bàn

Để biết thêm nhiều mẫu hay đặt hàng sản phẩm tranh mặt trống đồng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng của Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hay đến hệ thống chi nhánh cửa hàng của Đồ Đồng Truyền Thống trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: 2 phương pháp đúc trống đồng lưu niệm