Nghê đồng phong thủy – linh vật trấn yểm, xua đuổi tà khí trong gia đình

Tượng nghê là một linh vật phong thủy dùng để trấn áp hung khí khi nhà bị phạm hướng xấu hoặc bị phạm các cấm kỵ phong thủy như góc nhọn chiếu vào cửa, âm khí thịnh hoặc các sát tinh chiếu hướng. Tuy nhiên nghê đồng phong thủy là một linh vật rất phức tạp và không đơn giản như các linh vật khác.Ý nghĩa, cách bài trí thế nào để mang lại hiệu quả sẽ được Đúc đồng mỹ nghệ giải thích rõ dưới đây:
Nghê đồng phong thủy – linh vật trấn yểm, xua đuổi tà khí trong gia đình
3 (60%) 6 votes
nghê phong thủy bằng đồng
Một số linh vật mang lại may mắn, thu hút tài lộc vào nhà:

Nghê đồng phong thủy có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy xưa và nay nghê đồng phong thủy được dùng để trấn trạch, hóa giải hung khí, thu hút vượng khí tài lộc vào nhà cho gia chủ. Nếu nhà bạn đang phạm hướng xấu hay bị cột đèn, cột điện, góc nhọn chiếu vào cửa, nằm giữa ngã ba, ngã tư bị sát tinh chiếu hướng thì nên dùng nghê đồng để trấn áp, hóa giải hung khí là tốt nhất.

Nghê đồng cũng có tác dụng hóa giải hung khí từ các sao xấu sát khí như ngũ hoàng,nhị hắc…chiếu mỗi năm.

Bên cạnh ý nghĩa trấn trạch, hóa giải hung khí, nghê đồng phong thủy còn giúp mang đến tài lộc và sự bình an cho gia chủ. Hình ảnh nghê đực tượng trưng cho sự may mắn trong làm ăn kinh doanh, hình ảnh nghê cái tượng trưng cho sự hạnh phúc và hôn nhân bền vững trong gia đình.

Xem thêm: Top 5 biểu tượng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình

Cách bài trí nghê đồng phong thủy mang lại hiệu quả

Việc dùng Nghê đồng phong thủy để trấn các ngôi nhà, các công trình kiến trúc tâm linh cần phải được xem xét cẩn thận. Khi sử dụng Nghê đồng để trấn yểm thì chủ yếu phải dựa vào hướng nhà, phương vị nhà cùng với thuyết âm dương, ngũ hành và bài trí trên mặt đất chứ ít khi chôn xuống dưới.

Trong phong thủy nghê đồng thường được đặt trấn ở cửa nhà, mặt quay ra phía ngoài cửa. Nếu đứng trong nhà nhìn ra cửa thì đặt nghê đực phía bên tay trái, nghê cái phía bên tay phải là đúng theo phong thủy. Muốn nghê phát huy được tác dụng trấn yểm phải làm lễ khai quang điểm nhãn cho nghê.

Ngoài cách bài trí phong thủy trên, bạn cũng có thể sử dụng bài trí nghê đồng như một vật dùng để trang trí đẹp mắt ở trên các bàn trà, bàn bàn học hay bàn làm việc…

Nghê hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gốm sứ, gỗ. Tùy vào từng hướng nhà mà gia chủ có thể sử dụng cho phù hợp. Chẳng hạn khi chúng ta cần dùng hành Mộc có thể sử dụng Nghê gỗ, hành Thổ dùng Nghê bằng gốm sứ, hành Kim dùng nghê đồng. Nghĩa là mỗi chất liệu đều có tác dụng cụ thể khác nhau đối với mảnh đất và mạng số của gia chủ đó.

Địa chỉ bán tượng nghê phong thủy bằng đồng uy tín tại Hà Nội

Đúc đồng mỹ nghệ – số 136 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại tượng linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy bằng đồng. Nhận đúc, bán tượng nghê phong thủy bằng đồng, nghê đồng mạ vàng, nghê đồng hun màu giả cổ.

Ngoài ra, đúc đồng mỹ nghệ còn chuyên cung cấp, nhận đúc đồng tượng phật, đúc chuông đồng, đúc trống đồng; cung cấp các mặt hàng đồ đồng truyền thống, đồ thờ cúng bằng đồng (lư đồng, hoành phi câu đối bằng đồng), tranh đồng mỹ nghệ, đồ đồng mạ vàng với chất lượng và giá cả tốt nhất trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tượng nghê phong thủy bằng đồng, vui lòng liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua hotline 0909828315 để được tư vấn mẫu mã, kích thước và đặt hàng miễn phí.

Xem thêm: 10 lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy bằng đồng trong nhà