Thực hư tượng gà phong thủy bằng đồng hóa giải được thói trăng hoa

Thực hư tượng gà phong thủy bằng đồng hóa giải được thói trăng hoa
Rate this post

Nhiều người cho rằng tượng gà phong thủy bằng đồng không chỉ mang lại may mắn tài lộc vào nhà mà đặc biệt còn hóa giải sự “đào hoa” của người bạn đời rất hiệu quả. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ nhất nhé!

Tượng gà phong thủy bằng đồng hóa giải được thói trăng hoa không?

Đặt tượng gà phong thủy bằng đồng lên trên kệ, tủ nhìn ra cửa có thể cấm tiệt thói trăng hoa từ ngoài đưa đến. Bạn có tin không?

đúc đồng đại bái

Theo KTS Phạm Cương ( giám đốc khối phong thủy) cho rằng tượng gà phong thủy bằng đồng thường dùng để hóa giải những chuyện đào hoa, những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng…Tượng gà phong thủy bằng đồng có khả năng chính trong vấn đề hóa giải “đào hoa” như là kém duyên hoặc số đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Nếu là người kém duyên, đã già dặn mà vẫn không có người yêu thì có thể đặt tượng gà phong thủy bằng đồng tại cung đào hoa của bản mệnh để kích hoạt tình duyên, tăng nhân duyên đồng thời cũng là vật phong thủy có tác dụng chống lại 1 số thói lăng nhăng của khá nhiều ông chồng, nếu chồng bạn có thói trăng hoa này hoặc có nhiều cô gái để tâm thì tìm cung đào hoa của ông chồng và đặt tượng vào đó để có thể hóa giải được số đào hoa của chồng.

Nếu tượng gà bằng đồng được đặt trên kệ hoặc ở tủ nhìn ra phía cửa chính thì có thể cấm tuyệt đối thói trăng hoa từ ngoài vào. Còn nếu đặt trong tủ áo quần thì buộc đặt 1 đôi và phải đặt ở 2 bên góc tủ.

Ngoài ra, tượng gà phong thủy bằng đồng còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống. Tượng gà phong thủy bằng đồng sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Xem thêm: 10 lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy bằng đồng trong nhà

Cách bài trí tượng gà phong thủy bằng đồng “chuẩn” nhất

Trong phong thủy, có các cách bài trí tượng gà bằng đồng như sau:

Thứ nhất: nên bài trí tượng gà phong thủy bằng đồng ở hướng Tây trong văn phòng làm việc hay bài trí ở hướng Nam trong phòng khách sẽ thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

Thứ hai: có thể bài trí tượng gà phong thủy bằng đồng trong phòng ăn để bảo vệ gia đình bởi gà trống có khả năng ngăn cản được những năng lượng xấu.

Thứ ba: có thể đặt tượng gà phong thủy bằng đồng trong phòng khách, hướng thẳng ra ngoài có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của bạn đời hay nếu trong trường hợp vợ hoặc chồng đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của vợ hoặc chồng ở mỗi góc tủ để hóa giải.

Thứ tư: có thể đặt tượng gà phong thủy trong phòng làm việc nếu muốn thúc đẩy sự nghiệp phát triển nên đặt ở khu vực đối diện các dãy phòng để hóa giải bất đồng trong các doanh nghiệp.

Ngoài ra, tượng gà bằng đồng còn được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo, giúp cho việc thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

Vậy nếu cuộc sống của bạn không được hạnh phúc do bạn đời của mình có tính trăng hoa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này theo số điện thoại:0984.246.198/ 0909.828.351 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ đặt hàng miễn phí hoặc qua ngay cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ  532 Lý Thái Tổ để lựa chọn cho mình tượng gà phong thủy bằng đồng đẹp – chất nhất nhé!

Xem thêm: Chọn cóc tài lộc mạ vàng đúng “chuẩn” để rước tài lộc vào nhà