Top 5 mẫu tranh đồng mỹ nghệ hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ

Top 5 mẫu tranh đồng mỹ nghệ hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ
Rate this post

Người tuổi Tỵ là những người thông minh và lanh lợi, họ rất điềm tĩnh và sâu sắc nhưng đôi lúc cũng không kém phần điên cuồng và bảo thủ. Nếu bạn đang cầm tinh con rắn hay muốn tìm chọn một bức tranh đồng để tặng bạn bè, tặng sếp tuổi Tỵ thì dưới đây là 5 mẫu tranh đồng mỹ nghệ hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ mà bạn nên cân nhắc.

Tranh đồng đại bàng tung cánh

Đại Bàng được xem là chúa tể của bầu trời. Bức tranh đồng đại bàng tung cánh là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm , ý chí kiên cường sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Tranh đồng đại bàng tung cánh

Tranh đồng đại bàng tung cánh – tranh đồng phong thủy cho người tuổi Tỵ

 

Tranh đồng đại bàng tung cánh được chế tác hoàn toàn thủ công nên các chi tiết trên bức tranh đều được khắc họa một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Bức tranh này đặc biệt thích hợp với người tuổi Tỵ. Gia chủ tuổi Tỵ treo tranh đồng đại bàng tung cánh trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp chế ngự tà khí, bảo vệ sức khỏe của gia chủ.

tranh đại bàng mạ vàng

Tranh đồng đại bàng mạ vàng – quà tặng phong thủy cao cấp dành tặng cho người tuổi Tỵ

 

Nếu gia chủ là người làm ăn kinh doanh thì nên treo tranh đồng đại bàng tung cánh ở phòng làm việc hay văn phòng công ty, sẽ giúp hóa giải, giải trừ nạn tiểu nhân. Đồng thời mang đến nhiều may mắn tiền tài, thúc đẩy tốt sự nghiệp kinh doanh thuận lợi và có nhiều bước tiến xa hơn trên đường công danh.

Xem thêm: Trống đồng: món quà lưu niệm văn hóa ý nghĩa

Tranh rồng bay bằng đồng

Rồng là linh vật tượng trưng cho sự vương giả, thịnh vượng, sự giàu sang phú quý, tiền tài và may mắn. Tranh rồng bay bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ đặc biệt phù hợp với người tuổi Tỵ.

tranh đồng cửu long tranh châu

Tranh rồng bay bằng đồng – tranh đồng mỹ nghệ dùng để trang trí phù hợp với gia chủ tuổi Tỵ

 

Người tuổi Tỵ treo tranh rồng trong nhà, hay tại nơi làm việc có thể hóa giải được tam sát, thu hút tài lộc vận khí đem lại may mắn và thịnh vượng thể hiện sự hưng thịnh và quyền uy của gia chủ.

Tranh đồng hoa mẫu đơn

Tranh đồng hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái. Tranh đồng hoa mẫu đơn dùng làm vật trang trí, dùng làm quà tặng cho người tuổi Tỵ rất ý nghĩa.

tranh đồng hoa mẫu đơn

Tranh đồng hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự cát tường và hạnh phúc cho người tuổi Tỵ

 

Treo tranh đồng mỹ nghệ hình hoa mẫu đơn đúng phong thủy sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc vầ sung túc cho gia chủ. Đây cũng là biểu tượng cho sự chung thủy và hạnh phúc trong tình yêu. Bởi vậy bạn có thể tặng bạn bè hay tặng sếp tranh đồng hoa mẫu đơn cho nhiều dịp khác nhau như tân gia, quà tết, quà khai trương hay quà mừng đám cưới…

Tranh đồng cá chép ao sen

Tranh đồng cá chép ao sen là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Bức tranh tượng trưng cho hành thủy, rất thích hợp với những người tuổi tỵ, đặc biệt là những người tuổi tỵ mang mệnh mộc bởi thủy sinh mộc.

Tranh đồng cá chép ao sen

Tranh đồng cá chép ao sen cho người tuổi Tỵ

 

Treo tranh đồng cá chép ao sen sẽ mang đến sự dư giả, thịnh vượng, nguồn sinh khí để chiêu tài hút lộc, để gia chủ được thành công và thăng tiến trên con đường công danh.

tranh đồng mỹ nghệ cá chép ao sen

Tranh đồng mỹ nghệ – quần ngư hội tụ

Xem thêm: Cách sắp xếp đồ thờ cúng bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

Tranh đồng tùng hạc diên niên

Tranh đồng tùng hạc diên niên là biểu tượng cho khí tiết thanh cao, sự cát tường, thịnh vượng và sự trường thọ vĩnh cửu. Tặng tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi Tỵ là việc làm ý nghĩa thay cho lời chúc của người tặng đối với người được tặng, chúc cho họ luôn bình yên, an lạc và trường thọ.

tranh đồng tùng hạc diên niênTranh đồng tùng hạc diên niên biểu tượng của sự cát tường, thịnh vượng và trường thọ vĩnh cửu

Lời kết

Chọn tranh đồng mỹ nghệ hợp tuổi hợp mệnh là sẽ giúp mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý cách treo tranh sao cho hợp phong thủy thì nó mới phát huy hết tác dụng chiêu tài hút lộc, xua đổi tà khí, thu hút vượng khí. Hi vọng những chia sẻ của Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý đúng đắn để trang trí cho ngôi nhà, phòng làm việc hay đơn giản là lựa chọn một món quà tặng người thân, bạn bè, tặng đối tác, tặng sếp cầm tinh con rắn trong nhiều dịp tân gia, lễ tết khác nhau.

Xem thêm: Cách treo tranh đồng Mã đáo thành công