Top 5 tranh ngựa bằng đồng đẹp nhất 2017

Top 5 tranh ngựa bằng đồng đẹp nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Tranh luôn là món quà nghệ thuật được nhiều người lựa chọn. Dùng tranh làm quà tặng phù hợp với nhiều dịp như sinh nhật, tặng lễ tết, tặng tân gia, tặng đám cưới… Tranh được chế tác theo nhiều chất liệu: tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh thêu, tranh kính, tranh đồng mỹ nghệ… Trong đó sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ luôn chiếm ưu thế về độ sang, tính thẩm mỹ và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Dòng tranh đồng mỹ nghệ có rất nhiều mẫu mã phù hợp với thị hiếu người dùng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy như: tranh đồng bát hạc quần tùng, tranh đồng tứ quý, tranh đồng cửu ngư quần hội, tranh ngựa bằng đồng, tranh đồng tùng hạc diên niên…

Cùng Đúc Đồng Mỹ Nghệ review 5 bức tranh ngựa bằng đồng đẹp nhất 2017. Hãy cũng chiêm ngưỡng và cảm nhận, biết đâu bạn sẽ chọn cho mình được một bức tranh ưng ý để dành tặng bạn bè, tặng sếp hay dùng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc của mình.

5 mẫu tranh ngựa bằng đồng đẹp nhất 2017

Bức tranh đồng mã đáo thành công với chất liệu đồng vàng, sơn nền âm bản màu đen, khung gỗ tự nhiên, không có kính. Bức tranh gây ấn tượng với nhiều người bởi cách tạo màu độc đáo, sinh động, mang đậm tính nghệ thuật.

 

tranh đồng bát mã

 

Mẫu tranh ngựa bằng đồng với phong cảnh sơn thủy hữu tình, đàn ngựa tám con đang phi nước đại dũng mãnh tiến về phía trước. Ngựa màu đồng vàng có con được làm màu hơi nâu, cây kim liền được chạm mềm mại trên sơn nền âm bản màu xanh, họa tiết hoa văn vô cùng tinh xảo. Khung gỗ tự nhiên cao cấp có đóng kính dùng để trang trí phòng khách vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Tranh đồng bát mã

 

Mẫu tranh đồng mỹ nghệ mã đáo thành công với toàn bộ chi tiết tranh đều mang màu đồng vàng óng, sơn nền âm bản màu đen, khung tranh làm bằng composite bền đẹp.

tranh bát mã bằng đồng

 

Một mẫu tranh đồng không chỉ đẹp mà còn vô cùng độc đáo, họa tiết màu đồng vàng trên sơn nền âm bản màu xanh làm tôn lên sự sang trọng cho không gian bày trí tranh, dù là phòng khách hay phòng làm việc tin chắc bức tranh sẽ thu hút mội ánh nhìn ngay từ khi mới bước vào.

tranh đồng mã đáo thành công

Đây là mẫu tranh ngựa được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Cảm quan đầu tiên là mọi chi tiết trên tranh đều vô cùng mềm mại, cứ như là được vẽ chứ không phải chạm khắc.

tranh ngựa bằng đồng

Hi vọng những mẫu tranh ngựa do Đúc Đồng Mỹ Nghệ giới thiệu sẽ làm mãn nhãn các bạn quan tâm và yêu thích dòng sản phẩm tranh đồng. Để tìm hiểu và biết thêm nhiều mẫu tranh đồng đẹp khác, các bạn có thể truy cập website: ducdongmynghe.vn hoặc tham quan trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Cách bài trí tranh đồng mã đáo thành công