Tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Thìn

Tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Thìn
5 (100%) 1 vote

Chuyên mục tư vấn của Đúc Đồng Mỹ Nghệ có nhân được thư của một bạn khách hàng với nội dung như sau:

” Tôi đang có nhu cầu mua một bức tranh đồng mỹ nghệ để làm quà tặng. Người tặng tuổi Thìn thì nên chọn tranh đồng loại nào phù hợp phong thủy? Nhờ Đúc Đồng Mỹ Nghệ tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn”.

 

Tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Thìn

 

Chào bạn. Cảm ơn vì bạn đã gửi thư cho Đúc Đồng Mỹ Nghệ, vấn đề mà bạn đang hỏi cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ. Về câu hỏi trên chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Người tuổi Thìn là những người có năm sinh 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Những người cầm tinh con rồng luôn có sức mạnh và tràn đầy năng lượng. Bản chất rồng cũng là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có, bởi vậy khi chọn tranh đồng mỹ nghệ dành làm quà tặng cho người tuổi này bạn nên lựa chọn tranh rồng, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn đều rất tốt.

 

– Chọn tranh rồng cho người tuổi Thìn:

Tranh rồng tượng trưng cho sự cát tường, biểu trưng cho sức mạnh, sự may mắn và thịnh vượng. Nên chọn những bức tranh rồng có khí thế như rồng đang bay, hướng rồng uốn lượn như chầu vào cung để thu hút tài lộc và may mắn. Tặng tranh rồng bằng đồng với ý nghĩa chúc cho người được tặng thăng tiến trong công danh, may mắn trong cuộc sống.

Một số mẫu tranh rồng bằng đồng cho người tuổi Thìn như:

tranh đồng cửu long tranh châu

Tranh đồng cửu long tranh châu

 

tranh rồng bằng đồng

Tranh rồng bằng đồng

 

tranh hoa mai hóa rồng

Tranh hoa mai hóa rồng

 

– Chọn tranh ngựa cho người tuổi Thìn

Theo quan niệm phong thủy, ngựa và rồng có tác dụng tương trợ lẫn nhau. Bởi vậy nếu tặng tranh cho người tuổi Thìn bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh ngựa đều rất phù hợp. Tặng tranh ngựa bằng đồng cho người tuổi Thìn là cách thể hiện lời chúc may mắn, tài lộc, chúc cho người được tặng luôn gặp thuận lợi, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Một số mẫu tranh ngựa bằng đồng tốt cho phong thủy với người tuổi Thìn:

tranh ngựa bằng đồng

Tranh ngựa bằng đồng

 

tranh mã đáo thành công bằng đồngTranh mã đáo thành công bằng đồng

 

tranh đồng mã đáo thành công

Tranh đồng mã đáo thành công

 

– Chọn tranh đồng hoa mẫu đơn cho người tuổi Thìn

Đối với những người tuổi Thìn còn độc thân thì tranh đồng hoa mẫu đơn là món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa. Tặng tranh đồng hoa mẫu đơn ngoài lời chúc may mắn còn là lời chúc cho đường tình duyên thuận lợi, gặp nhiều tiến triển. Với những người tuổi Thìn đã có gia đình, tranh đồng hoa mẫu đơn có ý nghĩa chúc cho gia đình người tặng luôn thuận hòa và hạnh phúc.

Một số mẫu tranh đồng hoa mẫu đơn đẹp cho người tuổi Thìn

tranh đồng hoa mẫu đơn

Tranh đồng hoa mẫu đơn

Lời kết

Hi vọng với những tư vấn trên, bạn đã có thêm gợi ý để lựa chọn được món quà phù hợp và ưng ý nhất. Nếu bạn quan tâm thêm nhiều mẫu mã tranh đồng mỹ nghệ đẹp khác, có thể đến tại cửa hàng tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh để được tham khảo và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Top 5 tranh ngựa bằng đồng đẹp nhất 2017