Tư vấn chọn tranh đồng mỹ nghệ theo kích thước phong thủy

Tư vấn chọn tranh đồng mỹ nghệ theo kích thước phong thủy
5 (100%) 2 votes

Tranh đồng mỹ nghệ là sản phẩm đồ đồng trang trí, đồ đồng quà tặng có tính thẩm mỹ cao và giá trị lớn. Một bức tranh đồng đẹp ngoài vẻ đẹp hình thức thì ý nghĩa phong thủy còn phải phù hợp với gia chủ. Bên cạnh đó bức tranh còn phải có kích thước đẹp, phù hợp với không gian dành để bài trí tranh.

Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn kích thước tranh đồng, Đúc Đồng Mỹ Nghệ xin tư vấn cách chọn tranh đồng mỹ nghệ theo kích thước phong thủy trong nội dung bài viết dưới đây.

Kích thước tranh đồng mỹ nghệ theo phong thủy

Tranh đồng mỹ nghệ cũng như nhiều đồ vật khác trong gia đình, khi được chế tác, người nghệ nhân ngoài việc tạo ra những bức tranh có nhiều họa tiết tỉ mỉ, tinh xảo thì kích thước tranh cũng là yếu tố được chú trọng. Treo tranh có kích thước tranh theo phong thủy đẹp trong nhà có thể sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy kích thước tranh như thế nào thì đẹp?

tranh đồng mỹ nghệ

Kích thước tranh đồng mỹ nghệ theo phong thủy căn cứ vào kích thước trên thước lỗ ban. Thước lỗ ban có 3 loại là 52cm, loại 42.9cm và loại 39cm. Để đo kích thước cho tranh đồng người ta thường dùng loại thước 42.9cm. Trên thước có chia các cung, cung đứng ở ô vạch đỏ là cung tốt ứng với kích thước phong thủy đẹp, cung đứng ở ô vạch màu đen là cung xấu, không nên lựa chọn để làm kích thước tranh.

– Chọn tranh theo kích thước nào thì đẹp?

Tùy thuộc vào không gian tường dành để treo tranh mà bạn cần lựa chọn bức tranh có kích thước phong thủy sao cho cân đối và phù hợp. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các kích thước phong thủy khi làm tranh, bạn có thể tham khảo phần tiếp theo của bài viết để lựa chọn cho mình một kích thước ưng ý và phù hợp nhất.

+ Nguyên tắc chọn kích thước tranh theo kích thước lỗ ban: chọn cung tốt (màu đỏ), chọn cung nhỏ có ý nghĩa mà gia chủ mong muốn.

+ Các cung tốt (màu đỏ): cung Tài, cung Nghĩa, cung Quan, cung Bản

  • Cung Tài – cung tiền bạc, tiền của: được chia thành 4 cung nhỏ là tài đức – có tiền của và có đức, báo khố – kho báu. lục hợp – sáu cõi đều tốt, nghênh phúc – đón nhận phúc đến.
  • Cung Nghĩa – tình nghĩa, chính nghĩa: gồm 4 cung nhỏ là thêm đinh – có thêm con trai, lợi ích – có thêm lợi ích, quý tử – con ngoan giỏi, đại cát – rất tốt.
  • Cung Quan – quan chức: gồm 4 cung nhỏ là thuận khoa – thi cử thuận lợi, hoành tài – tiền của đến bất ngờ, tấn ích – làm ăn phát đạt, phú quý – giàu có.
  • Cung Mạng – vốn liếng, bản mệnh: chia thành 4 cung nhỏ tài chí – tiền của đến, đăng khoa – thi đậu, tiến bảo – được của quý, hưng vượng – làm ăn thịnh vượng.

Xem thêm: Kích thước hoành phi câu đối bằng đồng theo phong thủy

Bảng kích thước tranh đồng đẹp theo phong thủy

Dưới đây là bảng tổng hợp một số kích thước tranh đồng mỹ nghệ theo kích thước lỗ ban phong thủy đẹp mà Đúc Đồng Mỹ Nghệ tổng hợp. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn những kích thước đẹp và phù hợp cho bức tranh mà bạn đang muốn mua.

kích thước tranh đồng mỹ nghệ

Địa chỉ chế tác tranh đồng mỹ nghệ theo kích thước yêu cầu

Đi mua tranh không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được kích thước tranh ưng ý và phù hợp với không gian treo tranh trong nhà mình. Bởi vậy mà những địa chỉ nhận chế tác, làm tranh theo kích thước yêu cầu được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên chế tác tranh đồng mỹ nghệ theo kích thước mong muốn, hãy đến với Đúc Đồng Mỹ Nghệ.

Đúc Đồng Mỹ Nghệ là địa chỉ tư vấn, chế tác tranh đồng theo mẫu mã và kích thước yêu cầu. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Đến với chúng tôi bạn không chỉ có những bức tranh đẹp, ý nghĩa mà còn được rinh về những bức tranh có kích thước phong thủy đẹp nhất.

Quý khách hàng quan tâm hay có nhu cầu đặt tranh, vui lòng liên hệ với Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi điện qua số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn mẫu mã, kích thước và hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Xem thêm:Tư vấn cách bày trí tranh đồng cửu ngư quần hội theo phong thủy