Tượng cá bằng đồng và tác dụng phong thủy ít biết

Tượng cá bằng đồng và tác dụng phong thủy ít biết
5 (100%) 1 vote

Con cá từ xưa đã là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, tài lộc trong phong thủy. Có lẽ cũng bởi vậy mà tại phòng khách của nhiều gia đình thường bày trí một bể cá, treo tranh cá chép phong thủy hay đặt những bức tượng cá bằng đồng. Trong bài viết hôm nay Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ giúp các bạn hiểu thêm ý nghĩa của loại tượng đồng phong thủy này và các tác dụng của nó đối với gia chủ.

Ý nghĩa và tác dụng phong thủy của tượng cá bằng đồng

Trong phong thủy cá luôn là biểu tượng của sự may mắn, giàu sang và phú quý. Bên cạnh đó nó còn tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, ý chí kiên cường nhẫn nại luôn vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Là biểu trưng cho hạnh phúc lứa đôi và hôn nhân hòa hợp.

Ngoài ý nghĩa phong thủy tốt đẹp trên, tượng cá bằng đồng cũng được xem là có khả năng chống lại những điềm gở, xua tan hung khí, hút vận khí tài lộc đến với gia chủ.

Những gia đình muốn con cái đỗ đạt, thành công trên con đường học hành khoa cử có thể nuôi cá chép trong nhà, treo tranh cá chép phong thủy hay chọn tượng cá chép bằng đồng để bày trí trong nhà.

Người kinh doanh buôn bán muốn gặp may mắn và thành công, mọi sự thuận lợi, tài lộc dồi dào. làm ăn phát đạt nên treo tranh cá chép tại nơi làm việc hay đặt tượng cá bằng đồng trong văn phòng. Đặc biệt nếu sử dụng loại tượng cá ngân long bằng đồng sẽ mang lại hiệu quả phong thủy cực kỳ cao. Ngoài mang lại tài lộc nó còn giúp trấn an gia trạch, hóa giải sát khí rất tốt.

Một số mẫu tranh cá chép phong thủy, tượng cá bằng đồng đẹp

Phần tiếp theo của bài viết Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu tranh cá chép bằng đồng và tượng cá bằng đồng đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng trong năm 2017.

Tượng cá ngân long bằng đồng

+ Kích thước: dài 38 cm, nặng 5kg/cặp

+ Chất liệu: đồng vàng cao cấp, hun màu giả cổ.

+ Sản xuất: thủ công truyền thống, hoa văn tinh xảo. Kỹ thuật làm màu cao, màu sắc đẹp, bắt mắt.

tượng cá ngân long bằng đồng

Tượng các ngân long bằng đồng mẫu giả cổ đẹp

Tranh đồng cá chép ao sen

+ Kích thước: 1m76x90cm

+ Chất liệu: đồng vàng nguyên tấm dày 8 rem

+ Sản xuất: chạm trổ thủ công truyền thống, khung gỗ, màu màu kỹ thuật cao, sơn nền âm bản màu đen nổi bật.

Tranh đồng cá chép ao sen

tranh đồng cửu ngư hoa sen

Tranh đồng cửu ngư hoa sen

tranh cá chép mạ vàng

Tranh cá chép mạ vàng

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tranh đồng cá chép, tượng cá chép bằng đồng. Hãy đến tham quan trực tiếp tại cửa hàng của Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm trên, hãy liên hệ qua số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315.

Xem thêm: Tuyệt chiêu chon tranh đồng mỹ nghệ cho người mệnh Thổ