Tượng đồng quan công – trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo

Tượng đồng quan công là vật phẩm phong thủy được dùng để trấn áp hung khí và chống tà ma ngoại đạo. Vậy quan công là ai? Có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy và mua ở đâu uy tín sẽ được Đúc đồng mỹ nghệ lý giải rõ trong bài viết dưới đây.

Tượng đồng quan công – trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo
4.2 (83.08%) 13 votes

tượng đồng quan công

Quan công là ai?

Quan Công tên thật là Quan Vũ, tự là Trương Sinh sau đổi thành Vân Trường, người làng Giải Lương, thuộc tỉnh Hà Đông, Trung Quốc.

Ông là nhân vật lịch sử Trung Quốc được biết đến nhiều nhất trong khu vực Đông  Nam Á, đặc biệt là trong các đền đài và gia đình Người Hoa. Trong dân gian xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành, luôn chống lại kẻ ác và sẵn sàng bảo vệ những người bị áp bức.

Nhân Vật Quan Công cũng được hình tượng hóa trong tác phẩm Tam Quốc Diễn nghĩa của La Hán Trung, sau này đã được chuyển thể qua nhiều dạng loại hình nghệ thuật khác. Ngày nay tượng đồng quan công được đặt trong nhà như một vị thánh chuyên trấn áp hung khí và chống tà ma ngoại đạo.

Xem thêm: 10 lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy bằng đồng trong nhà

Trong phong thủy tượng đồng quan công có ý nghĩa gì?

Quan công luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và dâu dài, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng. Người ta quan niệm rằng Tượng đồng Quan Công có gương mặt càng dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

  • Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ thì nên dùng tượng đồng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.
  • Với những người làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.
  • Để Trấn trạch nên đặt ở chính giữa hướng nhìn thẳng ra cửa ra vào hoặc ở các vị trí Sát tinh chiếu như: hoạ hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh…Trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.
  • Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.
  • Cấm kị đặt tượng ở những nơi như phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh, những nơi không trang nghiêm, tĩnh tại phạm bất kín

Xem thêm: Top 5 biểu tượng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình

Mua tượng đồng quan công ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn vì chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua tượng đồng quan công ở đâu uy tín- chất lượng tốt thì hãy truy cập Website ducdongmynghe.vn của Công ty TNHH Đồ đồng truyền thống, một doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực chế tác đồ đồng mỹ nghệ trong suốt 15 năm qua. Chuyên bán và chế tác: tượng đồng, chuông đồng, trống đồng, đúc tượng phật, quà tặng cao cấp…

Tượng đồng Quan Công của công công ty TNHH Đồ đồng truyền thống được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất theo phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống. Mọi chi tiết trên bức tượng đều được đúc rất tỉ mỉ và tinh xảo tạo nên một tác phẩm đẹp mắt, thể hiện được thần thái uy nghi, dũng mãnh của vị tướng Quan Vân Trường.

Ngay lúc này hãy liên hệ qua số điện thoại: 0909.828.351 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ đặt hàng miễn phí hoặc qua ngay cửa hàng tại địa chỉ  532 Lý Thái Tổ để lựa chọn cho mình tượng rồng phong thủy bằng đồng đẹp – chất nhất nhé!

Xem thêm: Gương cầu lồi bằng đồng – chiếu yêu đuổi tà, bảo hộ bình an