Tượng Hổ bằng đồng giúp thăng tiến công danh sự nghiệp

Tượng Hổ bằng đồng giúp thăng tiến công danh sự nghiệp
Rate this post

Những linh vật phong thủy luôn mang đến nhiều tác dụng và ý nghĩa tốt lành cho gia chủ, Hổ là con vật uy dũng và mạnh mẽ, nếu đặt tượng con Hổ trong nhà hoặc văn phòng công ty sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành..

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của biểu tượng con Hổ và cách đặt tượng Hổ bằng đồng để mang phú quý vào nhà, công danh sự nghiệp thăng tiến.

tượng hổ bằng đồng

Ý nghĩa tượng Hổ bằng đồng trong phong thủy

Trong các triều đại phong kiến Phương Đông, Hổ và Rồng biểu tượng đặc trưng cho vương quyền, quân sự và cho những người đỗ đạt trong thi cử nên thường xuất hiện trong các cung điện, doanh trại và trường thi. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa Hổ, cho Hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ. Hình tượng Hổ thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu … với quan niệm rằng Hổ trấn giữ cửa vào thì tà ma không giám xâm nhập.

Theo phong thủy tượng Hổ bằng đồng có khả năng trấn trạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Ngoài việc trừ tà trấn trạch, Hổ còn có ích cho phụ nữ mang thai, thậm chí Hổ còn có khả năng mai mối.

Những điều đại kỵ khi bài trí tượng hổ bằng đồng

Trong phong thủy, Hổ là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự quyền uy, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và bản lĩnh. Tuy nhiên không nên bài trí tượng hổ trong nhà ở.

Theo phong thủy, những người cầm tinh năm Ngọ, Tuất và Dần nếu bài trí hổ trong nhà sẽ dễ ốm đau, gặp xui xẻo trong công việc. Vì vậy những người nói trên thì không nên bài trí tượng Hổ trong nhà.

Bạn có thể tham khảo 1 số linh vật phù hợp với mệnh của mình:

Con hổ bị coi là hung thú, vì vậy không nên bài trí tượng hổ trong nhà. Nếu bài trí hổ thì sẽ rất dễ gây nên bất hòa giữa các mối quan hệ trong gia đình. Đối với nhà mở cửa hàng kinh doanh, việc bài trí hổ cũng sẽ ảnh hưởng xấu tới uy tín và doanh thu của cửa hàng.

Điều kỵ nhất là không nên bài trí tượng hổ trong phòng ngủ (nhất là phòng ngủ vợ chồng). Bởi đây là không gian cần sự kín đáo, riêng tư. Nếu bài trí hổ sẽ khiến vợ chồng có tâm trạng bất an, tình cảm cũng bị giảm dần.

Nếu đặt con hổ đối diện với cửa chính sẽ khiến hàng xóm và những vị khách đến nhà cảm thấy bất an.

Để không làm ảnh hưởng xấu đến gia đình, công danh sự nghiệp bài trí tượng hồ bằng đồng nên dùng hướng Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng trấn yểm khi bị Sát hướng. Nếu đặt một con hổ mạ vàng trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.

Những thông tin về linh vật phong thủy con Hổ sẽ giúp bạn có kinh nghiệm để chọn mua được biểu tượng con Hổ tốt và cách bày trí hình con Hổ cũng như linh vật phong thủy trong nhà hoặc văn phòng sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho bạn đấy.!

Quý khách hàng có nhu cầu mua tượng hổ bằng đồng vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng 532 Lý Thái Tổ hoặc liên hệ qua số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Xem thêm: 10 lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy bằng đồng trong nhà