360 mẫu tượng phật bằng đồng đẹp và linh thiêng nhất

360 mẫu tượng phật bằng đồng đẹp và linh thiêng nhất
3.5 (70%) 2 votes

Bên cạnh tục thờ cúng gia tiên thì thờ cúng đức phật cũng là một phong tục văn hóa tín ngưỡng đẹp của người Việt. Tượng phật bằng đồng không chỉ thể hiện nét đẹp tâm linh mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sự bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một cách khái quát về ý nghĩa thờ tượng phật bằng đồng, cách chọn mua, bày trí tượng. Đồng thời giới thiệu một số mẫu tượng phật bằng đồng đẹp, linh thiêng và được thờ rộng rãi nhất.

Ý nghĩa của việc thờ tượng phật bằng đồng

Theo quan niệm đạo giáo nhà Phật: phật là đại diện cao nhất của quá tình trưởng dưỡng tâm linh, là trí tuệ giác ngộ tối thượng. Đức Phật từ bi có khả năng thiên biết vạn hóa, hiểu biết toàn tri, thấu đạt vạn pháp để bảo vệ chúng sinh, hướng con người đi tới sự giác ngộ, sống theo hướng chân, thiện, mỹ.

Thờ phật giúp tâm con người ta thanh tịnh, luôn hướng về những điều tốt lành trong cuộc sống, hành động sao cho đúng với lương tâm, lương tri của con người. Bên cạnh đó bày trí tượng phật bằng đồng trên ban thờ phật, những nơi trang nghiêm sẽ giúp mang đến những điều tốt lành, giúp con người ta thoát khỏi những đau khổ, bi ai trong cuộc sống. Đồng thời giúp tâm tịnh, lòng an, luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

bày trí tượng phật bằng đồng

Tượng phật có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để đánh giá thì những sản phẩm tượng phật bằng đồng có tính thẩm mỹ cao nhất, độ bền tốt nhất. Tượng phật bằng đồng khắc họa hình tượng Đức Phật có thần thái, có hồn bởi thế nó tượng trưng cho sự thờ kính, tôn trọng đối với công lao khổ độ chúng sinh của Phật.

Để mua tượng phật bằng đồng, bạn cần đến những cửa hàng, đại lý kinh doanh đồ đồng uy tín. Ở đây các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn cho mình một bức tượng phù hợp nhất. Hơn thế tại những cửa hàng uy tín, bạn mới có thể mua tượng phật đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm.

 

Địa chỉ bán tượng phật bằng đồng tphcm uy tín

Đúc Đồng Mỹ Nghệ – đại lý cấp 1 chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ đồng truyền thống, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy, đồ đồng mạ vàng… Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn cho mình một bức tượng như ý với kiểu dáng được đúc theo đa dạng hình tượng Phật: Phật A Di Đà, Phật Di Lặc, Quan Thế Âm bồ tát, tượng Tây Phương tam thánh…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh, chế tác đồ đồng, Đúc Đồng Mỹ Nghệ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu tượng phật bằng đồng hiện đang có sẵn tại cửa hàng.

Những mẫu tượng phật bằng đồng đẹp

– Tượng phật A Di Đà bằng đồng:

+ Chất liệu: Đồng vàng cao cấp

+ Sản xuất: đúc thủ công truyền thống

+ Kích thước: 45, 50, 55, 60, 65 cm…

tượng phật a di đà bằng đồng

Tượng phật A Di Đà bằng đồng

– Tượng phật Thích Ca Mâu Ni mẫu Thái

+ Chất liệu: Đồng vàng cao cấp.

+ Sản xuất: đúc thủ công truyền thống

+ Kích thước: 50cm

 

tượng phật thái lan bằng đồng

Tượng phật Thích Ca Mâu Ni mẫu Thái Lan

– Tượng phật Quan Âm

+ Chất liệu: đồng vàng cao cấp

+ Sản xuất: đúc thủ công truyền thống, hun màu giả cổ.

+ Kích thước: 45, 50, 55,60, 65 cm…

đúc tượng phật bằng đồng

– Tượng phật bà Quan Âm ngàn mắt ngàn tay

+ Chất liệu: đồng đỏ nhập khẩu

+ Sản xuất: đúc thủ công truyền thống, làm màu giả cổ

+ Kích thước: 45, 50, 55cm…

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng giả cổ

đúc đồng tượng phật

– Một số mẫu tượng phật bằng đồng đẹp khác:

tượng phật thích ca mâu ni bằng đồng mạ vàng

tượng phật chuẩn đề bồ tát mạ vàng

tượng phật bằng đồng

Tượng phật bằng đồng tphcm

tượng phật bằng đồng đẹp

bán tượng phật bằng đồng

tượng đồng tam thế phật

bộ tượng Tây Phương Tam Thánh bằng đồng mạ vàng

Quý khách hàng có nhu cầu mua tượng phật bằng đồng, đặt đúc tượng phật bằng đồng, vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc gọi điện qua số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn vã hỗ trợ đặt hàng.

Xem thêm: Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín