lư đồng cúng chùa, nhà thờ, đền, miếu

lư đồng cúng chùa, nhà thờ, đền, miếu
5 (100%) 1 vote

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ nhận đúc các loại lư hương, đúc lư đồng cúng chùa , lư đồng cúng dường cho các công trình nhà chùa, nhà thờ, đền, miếu, đình, tượng đài liệt sĩ… Nhận đúc thành phẩm hoặc đúc tại chân công trình theo kích thước và mẫu mã yêu cầu của khách hàng.

Đúc lư đồng cúng chùa ngoài trời

Đúc Đồng Mỹ Nghệ nhận đúc các loại lư đồng ngoài trời cúng tiến cho nhà chùa, nhà thờ, đền, miếu… Kích thước cao 0.9m, 1m, 1.2m, 1.3m, 1.5m… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Nguyên liệu chính để đúc lư hương đồng là loại đồng đỏ cao cấp với tỷ lệ trên 90%. Kết hợp thêm một số kim loại khác như kẽm, thiếc,chì được pha chế theo tỷ lệ thích hợp.

Phương pháp đúc: đúc thủ công truyền thống, làm màu kỹ thuật cao. Đảm bảo tính thẩm mỹ của thành phẩm, độ bền màu trên 5 năm, độ bền thành phẩm vĩnh viễn. Thích hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, đặt ngoài trời vẫn giữ được độ bền và độ bền màu lâu dài.

đúc lư hương đồng cúng chùa

Đúc Đồng Mỹ Nghệ nhận đúc lư hương ngoài trời cho nhà chùa theo yêu cầu

Xem thêm: Cơ sở đúc lư hương đồng đình chùa ngoài trời theo yêu cầu uy tín giá tốt

Đúc lư đồng cúng dường cho nhà chùa, nhà thờ, đền, miếu

Ngoài đúc các sản phẩm lư hương đồng ngoài trời, Đúc Đồng Mỹ Nghệ còn nhận đúc lư đồng cúng dường, hạc đồng, chân nến, đèn điện bằng đồng dùng trong điện thờ cho nhà thờ, nhà chùa, đền, miếu…

Nguyên liệu sử dụng: đồng vàng hoặc đồng đỏ. Kích thước, mẫu mã và kiểu dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Phương pháp đúc thủ công truyền thống, kỹ thuật làm màu cao. Đảm bảo độ bền màu trên 10 năm, độ bền sản phẩm là vĩnh viễn.

đúc lư đồng nhà chùa

Bộ lư, hạc bằng đồng bày trong điện thờ của chùa, đền, miếu

Cam kết đối với khách hàng

Đúc Đồng Mỹ Nghệ là cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng thờ cúng, đồ đồng phong thủy…Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đón nhận sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Với phương châm chất lượng và uy tín tạo nên thương hiệu, Đúc Đồng Mỹ Nghệ luôn là cơ sở mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

– Hỗ trợ tư vấn, báo giá đặt hàng miễn phí.

– Cung cấp dịch vụ trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

– Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

– Chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm.

đúc lư đồng

Đúc Đồng Mỹ Nghệ – cơ sở đúc đồng chất lượng cao, dịch vụ tốt

Quý khách hàng có nhu cầu đúc lư hương bằng đồng ngoài trời, lư đồng cúng dường, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0984.246.198/ 0909 828 315 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Xem thêm: Tư vấn cách chọn bát hương trên ban thờ gia tiên