Lư đồng Đại Phát 3D và 4D có gì khác nhau?

Lư đồng Đại Phát 3D và 4D có gì khác nhau?
5 (100%) 1 vote

Chào Đúc Đồng Mỹ Nghệ, tôi đang có nhu cầu tìm mua một bộ lư đồng Đại Phát. Tuy nhiên tham khảo thấy có rất nhiều thông tin đặc biệt là lư đồng Đại Phát hàng 2D, 3D và 4D. Xin hỏi các loại này có điểm gì khác biệt?

Sự khác nhau giữa các loại lư đồng Đại Phát

Chào bạn! Rất cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về Đúc Đồng Mỹ Nghệ. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Lư đồng Đại Phát là một trong 3 thương hiệu đồ đồng thờ cúng chất lượng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Đại Phát đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại: lư đồng vàng, lư đồng đỏ, lư đồng giả cổ, lư đồng gắn ngọc, lư đồng vàng đen. Tuy nhiên nếu được phân loại theo dòng thì hiện nay các sản phẩm lư đồng Đại Phát sẽ được chia thành 3 loại là hàng 2D, hàng 3D, hàng 4D. Cách phân loại này là dựa trên hình thức hoa văn được đúc trên thân lư, chân nến, hạc đồng.

Về cách phân biệt hàng lư đồng Đại Phát 2D và 3D, Đúc Đồng đã có 1 bài viết chi tiết về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết:  Lư đồng Đại Phát: cách phân biệt hàng 2D và 3D .  Còn riêng hàng 3D và hàng 4D thì bạn có thể nhận biết và phân biệt qua một số đặc điểm sau:

– Lư đồng Đại Phát 4D có phần chân đầu lân hoa văn khối nổi, tinh xảo, sắc nét tới từng chi tiết.

lư đồng đại phát

– Chân nến 4D có cặp rồng cuộn theo thân sản phẩm hướng đầu đi lên.

lư đồng đại phát

– Hạc đồng 4D có hoa văn khối nổi hẳn, phần cánh trên cụp vào còn hàng 3D thì phần đuôi cánh xòe ra.

lư đồng đại phát

Địa chỉ bán lư đồng Đại Phát

Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm lư đồng Đại Phát chính hãng, giá tốt, hãy đến cửa hàng của Đúc Đồng Mỹ Nghệ để được tham quan, tìm hiểu và mua sắm sản phẩm nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc điện thoại theo số hotline 0984.246.198 / 0909.828.315 để được tư vấn và hỗ trợ.

lư đồng đại phát 4d

Đúc Đồng Mỹ Nghệ – tinh hoa đồ đồng Việt. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Lư đồng Đại Phát: sản phẩm dẫn đầu thị trường về chất lượng