Top 5 biểu tượng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình

Top 5 biểu tượng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình
5 (100%) 2 votes

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán tự do. Có những điều cấm kỵ trong phong thủy mà bạn không kiêng thì sẽ luôn gặp phải khó khăn, thậm chí là tai họa trong cuộc sống. Và ngược lại, có những biểu tượng phong thủy lại giúp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Dưới đây là top 5 biểu tượng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình, nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để lựa chọn cho mình những biểu tượng phong thủy phù hợp với mệnh của mình, biết đâu cuộc sống của bạn sẽ thay đổi!

Cóc tài lộc mạ vàng

Cóc tài lộc mạ vàng là sản phẩm đồ đồng mạ vàng cao cấp được trưng bày trên ban thần tài với ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ.

cóc tài lộc mạ vàng

Vị trí thích hợp nhất đặt cóc tài lộc mạ vàng là ở 2 góc của cửa chính phía bên trong phòng khách, đầu quay vào trong nhà để mang của cải tài lộc cho gia chủ. Tương tự như ở cửa hàng hay công ty bạn phải nhớ đặt cóc tài lộc mạ vàng đầu quay vào phía trong cũng có thể đặt dưới gầm bàn, trong tủ nhưng tuyệt đối đầu phải quay vào trong.

Không nên đặt trong phòng bếp,trong phòng tắm hoặc toilet, vì như vậy thay vì mang tài lộc đến cho gia chủ, cóc tài lộc mạ vàng trở nên hung giữ, thu hút khí xấu về vận rủi và sẽ tàn phá năng lượng tốt đẹp trong ngôi nhà của gia chủ.

Xem thêm: Chọn cóc tài lộc mạ vàng đúng “chuẩn” để rước tài lộc vào nhà

Tượng gà phong thủy bằng đồng

Cuộc sống hôn nhân, gia đình nhiều khi bị đảo lộn bởi gia chủ có tính đào hoa. Và tượng gà phong thủy bằng đồng được coi là “biểu tượng phong thủy” hóa giải đào hoa sát được nhiều người lựa chọn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

tượng gà bằng đồng

Theo đó chỉ cần bày tượng gà bằng đồng trong phòng khách mắt hướng thẳng ra trước cửa sẽ giúp gia đình yên ấm và tăng sự chung thủy của các cặp vợ chồng. Còn khi một trong hai người đã nảy sinh tình cảm với người khác thì nên đặt tượng gà vào trong tủ quần áo của đối phương tại góc trái và phải.

Tượng gà bằng đồng có thể được bày trong phòng ăn xua đuổi năng lượng xấu, hóa giải những xung đột để mang đến sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Ở nơi làm việc nếu muốn thúc đẩy sự nghiệp phát triển nên đặt tượng gà ở khu vực đối diện các dãy phòng để hóa giải bất đồng trong các doanh nghiệp.

Tượng hổ bằng đồng

Tượng hổ bằng đồng là linh vật phong thủy thuộc hành kim. Bày tượng hổ bằng đồng trong phòng khách, phòng làm việc với ý nghĩa thu hút tài khí lộc vượng vào nhà, thể hiện tài lộc, công danh và quyền lực của người sử dụng.

tượng hổ bằng đồng

Ngoài ra tượng hổ bằng đồng cũng được dùng như một biểu tượng phong thủy dùng để thu hút dương khí, trấn tà khí, tránh không cho tà khí xâm nhập vào nhà. Hay khi nhà bị phạm vào cấm kỵ, bị sát tinh chiếu tướng thì ta cũng có thể dùng tượng hổ bằng đồng cũng được dùng để trấn yếm.

Hổ đồng nếu không biết đặt đúng cách sẽ phạm phải phong thủy gây tai họa đến cho gia chủ. Vậy nên khi đặt tượng hổ đồng trong nhà bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tượng hổ bằng đồng thuộc hành Kim nên bày ở vị trí hướng chính bắc, tây bắc, chính tây để giúp tăng cường cát khí. Nếu bạn dùng nó như một vật phẩm phong thủy dùng để trấn yểm thì hãy đặt vào vị trí sát hướng trong nhà.
  • Nếu đặt tượng hổ trong phòng làm việc nên đặt đầu hổ hướng ra ngoài tránh đặt đầu hổ hướng thẳng vào trong nhà, đặt không đúng nhiều khả năng sẽ rước họa vào nhà
  • Tuyệt đối không đặt tượng hổ bằng đồng trong phòng ngủ vợ chồng.
  • Người tuổi Hổ, Ngựa, Chó không thích hợp với tượng hổ nên tốt nhất không bày tượng hổ trong nhà hay trên bàn làm việc.

Nghê đồng phong thủy

Nghê đồng thường được dùng như biểu tượng phong thủy để trấn trạch, hóa giải hung khí, thu hút vượng khí tài lộc vào nhà cho gia chủ. Nếu nhà bạn đang phạm hướng xấu hay bị cột đèn, cột điện, góc nhọn chiếu vào cửa, nằm giữa ngã ba, ngã tư bị sát tinh chiếu hướng thì nên dùng nghê đồng để trấn áp, hóa giải hung khí là tốt nhất.

nghê phong thủy bằng đồng

Trong phong thủy Nghê đồng thường được đặt trấn ở cửa nhà, mặt quay ra phía ngoài cửa. Nếu đứng trong nhà nhìn ra cửa thì đặt nghê đực phía bên tay trái, nghê cái phía bên tay phải là đúng theo phong thủy. Muốn nghê phát huy được tác dụng trấn yếm phải làm lễ khai quang điểm nhãn cho nghê.

Ngoài cách bày trí phong thủy trên, bạn cũng có thể sử dụng bài trí nghê đồng như một vật dùng để trang trí đẹp mắt ở trên các bàn trà, bàn bàn học hay bàn làm việc…

Tượng rồng phong thủy cầm ngọc bằng đồng

Theo phong thủy, tượng rồng tượng trưng cho tính dương bởi thế cho nên loại tượng linh vật này phù hợp cho nam hơn là cho nữ. Tượng rồng cầm ngọc tượng trưng cho quyền lực, thể hiện quyền uy nên thích hợp với những người làm việc chính trị, có quyền có chức.

Tượng rồng phong thủy cầm ngọc bằng đồng

Đây được xem là biểu tượng may mắn đem lại tài lộc trong làm ăn kinh doanh, giúp cho mọi sự đều dễ dàng thuận lợi. Bên cạnh việc chiêu lộc thì tượng rồng phong thủy còn là linh vật phong thủy giúp trấn áp được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả.

Tượng rồng có thể dùng để bài trí trong phòng khách trong nhà hay trong văn phòng làm việc. Vị trí đặt tốt nhất là ở hướng “Thanh Long” nghĩa là phía bên tay trái theo hướng nhìn ra cửa của bức tường phòng ta bày trí. Khi bày trí cần chú ý để rồng hướng quay đầu ra phía cửa là đúng phong thủy.

Tượng rồng có dương tính nên tốt nhất không nên bày trong phòng ngủ tránh làm mất cân bằng âm dương. Khi muốn phòng trừ nạn tiểu nhân ám hại thì nên đặt một con tượng rồng cầm ngọc bằng đồng ngay phía tay trái trên bàn làm việc.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín để mua những biểu tượng phong thủy trên hãy đến với Công ty TNHH Đồ đồng truyền thống một doạnh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực chế tác đồ đồng mỹ nghệ để lựa chọn cho mình những biểu tượng phong thủy phù hợp nhé! Hãy liên hệ qua số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Xem thêm: 10 lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy bằng đồng trong nhà