Bí mật phong thủy của tượng long quy phong thủy bằng đồng

Bí mật phong thủy của tượng long quy phong thủy bằng đồng
5 (100%) 1 vote

Long Quy là một con vật huyền thoại kết hợp giữa 2 loài rồng và rùa. Đặc điểm của nó thường là đầu giống với rồng, mình thì giống với con rùa. Cả rồng và rùa đều nằm trong tứ linh (Long, Lân, Quy, Phụng). Theo thuyết phong thủy thì đây là những linh vật thiêng có khả năng đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Bởi những ý nghĩa phong thủy tốt lành mà tượng long quy bằng đồng được rất nhiều gia chủ chọn mua và bày trí trong gia đình, văn phòng công ty. Cùng Đúc Đồng Mỹ Nghệ tìm hiểu bí mật phong thủy của bức tượng này trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa phong thủy của tượng long quy bằng đồng

Long Quy là con vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Không chỉ chiêu tài, chiêu lộc mà tượng long quy bằng đồng có khả năng trấn trạch, hóa giải sát khí rất tốt.

Tùy vào mục đích mà bạn muốn đạt được mà vị trí bày trí tượng long quy trong nhà cũng có sự khác nhau:

– Muốn thúc đẩy tài lộc: đặt vào vị trí tài vị của ngôi nhà, phòng làm việc.

– Muốn hóa giải sát khí: đặt vào vị trí tam sát hoặc nơi có nhiều thủy khí trong ngôi nhà.

tượng long quy bằng đồng

Tượng long quy bằng đồng mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành

Đối với gia chủ kinh doanh buôn bán, tượng long quy bằng đồng giúp mang lại may mắn, tài lộc, buôn bán kinh doanh phát đạt bền vững, mọi sự đều thuận lợi.

Nếu gia chủ hoạt động quan chức thì tượng long quy bằng đồng cũng có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Nó có thể giúp may mắn cho bạn thăng tiến dễ dàng trên con đường công danh.

Nếu gặp phải vận hạn thì cũng đừng quá lo lắng, tượng long quy có thể giúp bạn giải trừ các vận hạn đặc biệt là các hung tinh như: Thất Xích, Họa Hại, Tam Bích, Nhị Bắc… Không chỉ hóa giải hung khí mà nó còn mang tới nhiều vận khí, thậm chí là cả nhân duyên tốt đẹp cho gia chủ.

Xem thêm: Ý nghĩa và cách bày trí tỳ hưu đúng phong thủy

Cách bày trí tượng long quy bằng đồng hợp phong thủy

Tượng long quy bằng đồng được coi như một linh vật phong thủy, bởi vậy việc bài trí nó cần phải tuân theo những quy tắc nhất định, phù hợp với phong thủy thì mới mang lại tài vận may mắn được. Ngược lại nếu bài trí không đúng gia chủ có thể gặp tai họa hay những điều không tốt trong cuộc sống, kinh doanh và cả sự nghiệp.

– Đặt tượng long quy tại vị trí tài vị

Đặt tượng long quy tại ví trí tài vị: trên ban thờ thần tài, két sát, trên bàn làm việc hoặc khu vực gần cửa chính để vượng tài lộc, kinh doanh thuận lợi.

Bạn cũng có thể đặt tượng long quy ngay sau lưng bạn làm việc nó sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn có được sự đồng thuận và ủng hộ của đồng nghiệp tạo thăng tiến trên con đường công danh, mọi việc trôi chảy.

– Đặt tượng long quy tại vị trí tam sát

Đặt tượng long quy tại vị trí tam sát của ngôi nhà sẽ giúp hóa giải được nhiều sát khí, vận hạn, tránh được nhiều tai ương. Để xác định vị trí tam sát bạn cần xem theo năm:

Thân – Tý – Thìn: sát Nam

Dần – Ngọ – Tuất: sát Bắc

Hợi – Mão – Mùi: sát Tây

Tỵ – Dậu – Sửu: sát Đông

 

Vị dụ: Năm nay là năm Đinh Dậu theo đó thì hướng phạm Tam Sát là hướng Đông. Bởi vậy nên đặt tượng long quy tại hướng Đông để hóa giải nạn tam sát này.

Một lưu ý nữa là gia chủ không được bày trí tượng long quy tại các nơi kém trang trọng như phòng bếp, phòng vệ sinh. Như vậy sẽ không tốt, phạm phong thủy.

Một số mẫu tượng Long Quy bằng đồng đẹp

long quy phong thủy

Tượng long quy phong thủy mạ vàng

tượng long quy phong thủy bằng đồng

Tượng long quy phong thủy bằng đồng gắn ngọc bích

rùa đầu rồng bằng đồng

Tượng rùa đầu rồng bằng đồng vàng

long quy phong thủy bằng đồng

Long quy phong thủy bằng đồng hun màu giả cổ

Hi vọng với những chia sẻ về kiến thức phong thủy trên, bạn sẽ thêm phần nào hiểu biết về ý nghĩa cũng như cách bày trí loại tượng long quy bằng đồng sao cho hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Xem thêm: Top 5 biểu tượng phong thủy mang đến may mắn tài lộc cho gia đình