Lư đồng Vĩnh Tiến thành phố Hồ Chí Minh

Lư đồng Vĩnh Tiến thành phố Hồ Chí Minh
Rate this post

Lư đồng Vĩnh Tiến là một trong 3 thương hiệu đồ đồng thờ cúng lớn tại Việt Nam. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, mẫu mã đẹp mà lư đồng Vĩnh Tiến còn có chất lượng tốt, ổn định và giá bán vô cùng cạnh tranh.

bộ lư đồng ngũ sự Vĩnh Tiến

 

“Lư đồng Vĩnh Tiến thành phố Hồ Chí Minh”, từ khóa tìm kiếm được nhiều người quan tâm. Mua lư đồng Vĩnh Tiến chính hãng, giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? Giá lư đồng Vĩnh Tiến có đắt không?… Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

Đặc điểm của các sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến

So với các dòng sản phẩm đồ đồng thờ cúng cùng phân khúc trên thị trường, lư đồng Vĩnh Tiến mang nhiều đặc điểm tốt có tính cạnh tranh thương hiệu cao như:

– Kiểu dáng phong phú: lư đồng vuông Vĩnh Tiến, bộ lư đồng tròn Vĩnh Tiến

– Nhiều mẫu mã: lư đồng tai mây, lư đồng tai rồng.

– Đa dạng kích thước: lư đồng Vĩnh Tiến có nhiều kích thước đa dạng lớn bé khác nhau phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên tại gia, hay dùng làm đồ thờ cúng trong các đền, chùa, đình, miếu…

– Hình thức đẹp, phù hợp văn hóa tâm linh người Việt: hoa văn tứ linh với đầy đủ long lân quy phụng…

– Độ bền cao

– Độ sáng bóng lâu năm: gần như không phải đánh bóng mà vẫn giữ được nguyên màu sắc và độ sáng như lúc mới mua.

lư đồng vĩnh tiến

Xem thêm: Một số sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến

Địa chỉ bán lư đồng Vĩnh Tiến thành phố Hồ Chí Minh

Lư đồng Vĩnh Tiến là vật dụng thờ cúng được bày trí trên ban thờ gia tiên của nhiều gia đình và dòng họ. Người ta dùng lư hương để đốt hương trầm, hương thơm tỏa ra từ lư hương dùng để dâng lên tổ tiên, tỏ lòng thành kính của con cháu. Ngoài ban thờ gian tiên, lư hương đồng cũng được sử dụng để bày trí trên ban thờ phật tại gia hay tại các không gian thờ cúng tâm linh như: đình, chùa, miếu…

lư đồng vĩnh tiến giá rẻ

Nếu bạn đang tìm mua lư đồng Vĩnh Tiến tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy đến với cửa hàng Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại địa chỉ số: 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến tại khu vực Sài Gòn nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Với uy tín hơn 15 năm trong nghề, Đúc Đồng Mỹ Nghệ là địa chỉ số tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu mua đồ đồng thờ cúng thương hiệu Vĩnh Tiến. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được:

– Yên tâm về chất lượng sản phẩm: mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng, có dán tem và logo thương hiệu Vĩnh Tiến.

– Tha hồ lựa chọn sản phẩm: kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú, có đủ bộ thờ cúng bằng đồng từ lư đồng, bát hương đồng, hạc đồng cho đến đĩa quả, chân đèn, đèn điện bằng đồng… đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

– Yên tâm về chế độ bảo hành: Các sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến được bán tại Đúc Đồng Mỹ Nghệ đều được bảo hành dài hạn. Mẫu mã bền đẹp, sáng bóng, đảm bảo không bị xuống màu trong 10 năm đầu, độ bền vĩnh cửu.

– Yên tâm về dịch vụ khách hàng: khách hàng liên hệ với Đúc Đồng Mỹ Nghệ sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian thờ cúng. Được báo giá trực tiếp cho từng mẫu sản phẩm mà bạn quan tâm. Hơn hết chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và giao hàng quốc tế cho khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: lư đồng cúng chùa, nhà thờ, đền, miếu

Giá lư đồng Vĩnh Tiến có đắt không?

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh là một trong những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến. Xét về mặt toàn diện thì giá lư đồng Vĩnh Tiến rẻ hơn lư đồng Đại Phát và lư đồng Đại Bái. Mức giá bán lư đồng Vĩnh Tiến phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt. Tuy nhiên để có một câu trả lời chính xác nhất việc đắt rẻ còn tùy thuộc vào nơi mà bạn mua và sản phẩm mà bạn lựa chọn.

bộ lư đồng vuông tam sự vĩnh tiến

Thông thường giá lư đồng Vĩnh Tiến sẽ bị chi phối bởi một hoặc các yếu tố sau:

– Kích thước cửa bộ lư đồng mà bạn chọn: kích thước càng to thì giá bộ lư đồng càng cao.

– Kiểu dáng: cùng một kích thước thì lư vuông sẽ có giá cao hơn lư dạng tròn

– Mẫu mã: loại lư tai rồng sẽ có giá mắc hơn loại tai mây. Hoa văn càng đơn giản càng rẻ…

– Địa chỉ bán lư đồng Vĩnh Tiến: những cửa hàng uy tín, đại lý, nhà phân phối cấp 1 sẽ có giá bán mềm hơn hẳn so với các của hàng kinh doanh nhỏ lẻ và không uy tín.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về đặc điểm, tính chất, giá cả và địa chỉ bán lư đồng Vĩnh Tiến tại thành phố Hồ Chí Minh giá tốt. Nếu có vấn đề gì cần được giải đáp hay hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đúc Đồng Mỹ Nghệ qua số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315.

ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ – Tinh hoa đồ đồng Việt.

Xem thêm: Lư đồng Vĩnh Tiến: tinh hoa nghệ thuật đúc đồng truyền thống