Lư đồng Vĩnh Tiến: tinh hoa nghệ thuật đúc đồng truyền thống

Lư đồng Vĩnh Tiến: tinh hoa nghệ thuật đúc đồng truyền thống
5 (100%) 3 votes

Nhắc đến các thương hiệu đồ đồng thờ cúng nổi tiếng tại Việt Nam thì không thể không nhắc tới cái tên đồ thờ Vĩnh Tiến. Đã từ rất lâu các sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến đã được người tiêu dùng Việt đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã và giá bán. Hội tụ trong mỗi sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến là cả một tinh hoa nghệ thuật đúc đồng truyền thống mang đậm văn hóa tâm linh của người Việt.

Lư đồng Vĩnh Tiến được sản xuất như thế nào?

Lư đồng Vĩnh Tiến là các sản phẩm đồ đồng thờ cúng được sản xuất theo phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống. Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là đồng vàng, thúc nổi các hoa văn cổ và hoa văn tứ linh rất đẹp mắt.

Để sản xuất được nhưng chiếc lư đồng Vĩnh Tiến, người nghệ nhân cần tốn rất nhiều thời gian. Từ lúc nên mẫu, làm khuôn đúc cho tới lúc nấu đồng, đúc đồng, hoàn thiện sản phẩm, mỗi công đoạn đều được giám sát tỉ  mỉ bởi những nghệ nhân đúc đồng dày dặn kinh nghiệm nhất sao cho sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất, mẫu mã phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

bộ lư đồng ngũ sự Vĩnh Tiến

Xem thêm:  Sản phẩm – bộ lư đồng ngũ sự Vĩnh Tiến

Ưu điểm của các sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến

Lư đồng Vĩnh Tiến là thương hiệu chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền, Sở dĩ đồ đồng thờ cúng mang thương hiệu Vĩnh Tiến được người tiêu dùng tin tưởng là bởi độ bền tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt.

bán lư đồng vĩnh tiến

Một số ưu điểm của sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến như:

– Kiểu dáng phong phú: lư đồng vuông Vĩnh Tiến, bộ lư đồng tròn Vĩnh Tiến

– Nhiều mẫu mã: lư đồng tai rồng, lư đồng tai mây

– Đa dạng kích thước: lư đồng Vĩnh Tiến có nhiều kích thước đa dạng lớn bé khác nhau phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên tại gia, hay dùng làm đồ thờ cúng trong các đền, chùa, đình, miếu…

– Hình thức đẹp, phù hợp văn hóa tâm linh người Việt: hoa văn tứ linh với đầy đủ long lân quy phụng…

– Độ bền cao

– Độ sáng bóng lâu năm: gần như không phải đánh bóng mà vẫn giữ được nguyên màu sắc và độ sáng như lúc mới mua.

Xem thêm: Sản phẩm – bộ lư vuông tam sự Vĩnh Tiến

Đại lý bán lư đồng Vĩnh Tiến tại Sài Gòn

Lư đồng Vĩnh Tiến hiện đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng kinh doanh đồ đồng trên khắp cả nước. Tuy nhiên mỗi cửa hàng, mỗi đại lý lại có một giá bán khác nhau.

lư đồng vĩnh tiến

Nếu bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm lư đồng mang thương hiệu Vĩnh Tiến? Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm đâu được địa chỉ cung cấp lư đồng Vĩnh Tiến giá rẻ? Hãy đến với Đúc Đồng Mỹ Nghệ – chúng tôi là đại lý lư đồng Vĩnh Tiến cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm lư đồng Vĩnh Tiến có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại cửa hàng của chúng tôi, quý khách hàng có thể tìm được đầy đủ cho mình tất cả các sản phẩm đồ đồng thờ cúng Vĩnh Tiến đủ bộ: bộ tam sự Vĩnh Tiến, bộ ngũ sự Vĩnh Tiến với đầy đủ các kích thước. Đảm bảo chất lượng chính hãng, giá bán rẻ nhất trên toàn quốc.

lư đồng vĩnh tiến giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu thăm quan, mua sắm các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, lư đồng Vĩnh Tiến, vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn thêm chi tiết về mẫu mã cũng như giá bán các loại sản phẩm đồ thờ mang thương hiệu Vĩnh Tiến.

Xem thêm: Mua đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm giá rẻ ở đâu?