Top 3 mẫu lư đồng Đại Phát màu vàng đen siêu sang cho ban thờ gia tiên

Top 3 mẫu lư đồng Đại Phát màu vàng đen siêu sang cho ban thờ gia tiên
5 (100%) 1 vote

Lư đồng Đại Phát từ xưa tới nay luôn khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm lư đồng Đại Phát đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước và cả về màu sắc. 

Lư đồng Đại Phát được chế tác với 3 màu sắc chính là: màu vàng đồng, màu nâu (giả cổ) và màu vàng đen. Trong đó những sản phẩm lư đồng mang thương hiệu Dapha có màu vàng đen có giá trị cao hơn cả. Cùng Đúc Đồng Mỹ Nghệ tìm hiểu về các mẫu lư đồng ngũ sự Đại Phát màu vàng đen siêu sang trong nội dung bài viết dưới đây.

Lư đồng Đại Phát màu vàng đen

Xét về bản chất, lư đồng Đại Phát màu vàng đen cũng được đúc từ nguyên liệu đồng vàng giống như những sản phẩm lư đồng có màu vàng hay màu giả cổ. Tuy nhiên giá trị của nó lại cao hơn là bởi công nghệ tạo màu đòi hỏi sự phức tạp. Và một điều nữa lư đồng màu vàng đen hiện đang là sản phẩm độc chỉ tìm thấy ở thương hiệu lư đồng Đại Phát.

Lư đồng Dapha màu vàng đen không được sản xuất đại trà theo số lượng lớn, chủ yếu được đúc theo đơn đặt hàng. Để tìm mua được những bộ lư đồng màu này gần như khách hàng phải đến những đại lý lớn thì mới có sẵn.

bán lư đồng đại phát

Bộ lư đồng tam sự màu vàng đen

– Sản xuất lư đồng Đại Phát vàng đen

Lư đồng Đại Phát vàng đen được đúc theo công nghệ khuôn mỏng nhập khẩu. Hoa văn nổi khối 3D, 4D vô cùng tinh xảo và sắc nét. Sau khi được đúc xong, các sản phẩm sẽ trải qua một quy trình làm màu tương đối phức tạp để tạo ra 2 màu đen vàng như thành phẩm tới tay khách hàng.

– Đánh giá sản phẩm lư đồng Đại Phát màu vàng đen

+ Về mẫu mã: mẫu mã phong phú, có đầy đủ các loại từ lư đồng, chân nến bằng đồng, hạc đồng, bình hoa bằng đồng, đèn điện bằng đồng…

+ Về màu sắc: màu vàng đen vô cùng sang trọng.

+ Về kiểu dáng: có cả bộ lư đồng vuông và bộ lư đồng tròn. Kiểu dáng của lư đồng Đại Phát phù hợp với thị hiếu của người dùng.

+ Tính thẩm mỹ: sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, hoa văn đúc theo công nghệ mới, hoa văn rồng phượng khối nổi 3D, 4D rõ ràng, sắc nét, đẹp tới từng chi tiết.

+ Độ bền: Các sản phẩm lư đồng Đại Phát có độ bền lâu, sáng bóng mãi với thời gian, bạn gần như không phải đánh bóng, màu sắc của sản phẩm mãi sáng đẹp như lúc mới mua.

Xem thêm: Làm thế nào để phân biệt được lư đồng chất lượng tốt?

Top 3 mẫu lư đồng Đại Phát vàng đen đẹp nhất

Bộ lư đồng Đại Phát vàng đen trọn bộ, đèn điện cao 55cm, lư hương vuông cao 48cm. Với bộ lư đồng đủ bộ kích thước này bạn có thể bày trí cho ban thờ có chiều cao từ 1m, rộng từ 1m55 trở lên là phù hợp nhất. Nếu ban thờ gia tiên của gia đình bạn nhỏ hơn có thể dùng bộ lư đồng tam sự hoặc bộ lư đồng ngũ sự.

lư đồng đại phát vàng đen

Bộ lư đồng Đại Phát vàng đen đủ bộ dạng lư tròn dùng để bày trí cho ban thờ gia tiên. Đây là sản phẩm lư đồng chất lượng cao được ưa chuộng với các gia chủ ở khu vực miền Bắc.

lư đồng đại phát

Bộ lư đồng ngũ sự Dapha màu vàng đen. Lư đồng thân tròn có 3 chân, tai hình rồng, đỉnh lư đồng hình con nghê, hoa văn 4D tinh tế sắc xảo.

lư đồng dapha

Để biết thêm các thông tin chi tiết về mẫu mã, kích thước và giá bán lư đồng đại phát đen vàng bộ ngũ sự, bộ tam sự, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng bán lư đồng Đại Phát của Đúc Đồng Mỹ Nghệ : số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ tới số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Mua lư đồng Đại Phát: nên chọn loại lư vuông hay lư tròn