Tư vấn cách chọn tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Ngọ

Tư vấn cách chọn tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Ngọ
5 (100%) 1 vote

Ở các bài viết trước Đúc Đồng Mỹ Nghệ đã hướng dẫn và giới thiệu một số mẫu tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Thìn, tuổi Tỷ. Trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục tư vấn cho các bạn cách chọn tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Ngọ hợp phong thủy.

Khái quát về người tuổi ngọ

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002… Xét theo ngũ hành thì Ngọ thuộc Hỏa đại diện cho sự mạnh mẽ, phóng khoáng và cường tráng. Bởi vậy người tuổi Ngọ thường có tính nóng nảy. Xét theo bản mệnh thì cụ thể như sau (tính theo năm âm lịch):

– Mệnh Mộc: sinh năm 1954, 2014

– Mệnh Thủy: sinh năm 1942, 2002

– Mệnh Kim: sinh năm 1930, 1990

– Mệnh Thổ: 1978

– Mệnh Hỏa: 1966

tranh đồng mỹ nghệ hợp với người tuổi ngọ

Xem thêm: Top 5 mẫu tranh đồng mỹ nghệ hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ

Tranh đồng mỹ nghệ hợp phong thủy nhất cho người tuổi Ngọ

Căn cứ vào tuổi, hành, giáp và bản mệnh thì người tuổi Ngọ phù hợp với một số bức tranh đồng mỹ nghệ sau: tranh đồng cá chép, tranh tứ quý, tranh rồng, tranh hoa, phong cảnh…

Tranh đồng cá chép cho người tuổi Ngọ

Tranh đồng cá chép là bức tranh phong thủy đặc biệt phù hợp với người tuổi Ngọ. Một số mẫu tranh cá chép bằng đồng như: tranh đồng cửu ngư quần hội, tranh đồng cá chép ao sen, tranh song ngư…

Tranh đồng cá chép

Tranh đồng cá chép hợp phong thủy nhất với người tuổi Ngọ

Tranh đồng cá chép tượng trưng cho yếu tố Thủy. Trong phong thủy, tranh cá chép được xem là bức tranh mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ lưu ý nên treo tranh đồng cá chép ở phòng khách, phòng làm việc đều tốt. Bởi tranh mang yếu tố thủy nên không thích hợp để treo trong phòng ngủ.Khi treo tranh nên treo ở phía sau lưng và treo theo hướng Bắc sẽ thu hút tài lộc được tốt nhất.

Tranh đồng tứ quý cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng rất phù hợp treo tranh tứ quý trong nhà. Những bức tranh kiểu sơn thủy, tùng bách, tứ quý sẽ mang đến nhiều may mắn, hưng thịnh cho gia chủ.

Khi chọn tranh đồng tứ quý, gia chủ tuổi Ngọ nên treo trong phòng khách, phòng làm việc hay những không gian sang trọng. Chọn hướng Đông hoặc Đông Nam làm hướng treo tranh sẽ kích thích vận may về cả tài lộc lẫn công danh sự nghiệp.

tranh đồng tứ quý mạ vàng

Gia chủ tuổi Ngọ treo tranh phú quý thu hút tiền tài và may mắn

Tranh rồng bằng đồng

Rồng và ngựa vô cùng hợp nhau. Rồng là con vật linh thiêng biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự thịnh vượng. Người tuổi Ngọ treo tranh rồng trong nhà không những mang lại tài lộc may mắn mà còn giúp tránh được nhiều điều xấu, xua đuổi hung khí, phòng trừ nạn tiểu nhân cực tốt.

Khi theo tranh rồng bằng đồng, gia chủ cần lưu ý treo tranh sao cho đầu Rồng hướng vào bên trong ngôi nhà. Có như vậy thì tiền tài, may mắn mới đến với gia chủ, tránh treo theo chiều ngược lại, phạm phong thủy sẽ làm tài lộc bay đi mất.

tranh đồng cửu long tranh châu

Người tuổi Ngọ cũng rất phù hợp với tranh rồng

Ngoài những bức tranh trên, người tuổi Ngọ có thể treo tranh hoa, tranh phong cảnh trong nhà. Trên thực tế những dòng tranh này không kén tuổi, bởi vậy tùy vào mệnh mà bạn nên chọn màu sắc tranh sao cho phù hợp nhất. Ngoài phòng khách, phòng làm việc thì tranh hoa, tranh đồng phong cảnh bạn có thể bày trí trong phòng ngủ hay phòng bếp đều được.

Trên đây là một số tư vấn về cách chọn tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Ngọ. Hi vọng với những gợi ý tư vấn trên quý gia chủ tuổi Ngọ sẽ chọn lựa được cho mình một bức tranh đẹp và phù hợp với phong thủy nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ với Đúc Đồng Mỹ Nghệ theo số hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Tranh đồng mỹ nghệ cho người tuổi Thìn