Tượng ngựa bằng đồng: Ý nghĩa, cách bài trí để mang lại may mắn trong kinh doanh

Trong phong thủy, Ngựa là con vật trung thành nhất, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Nhưng nếu không biết cách bài trí thì nó chỉ là một vật phẩm phong thủy vô ích. Bài viết dưới đây Đúc đồng mỹ nghệ xin được chia sẻ với mọi người ý nghĩa của tượng ngựa bằng đồng trong phong thủy và cách bài trí làm sao để mang lại may mắn trong kinh doanh.

Tượng ngựa bằng đồng: Ý nghĩa, cách bài trí để mang lại may mắn trong kinh doanh
4.6 (92%) 5 votes

tượng ngựa mạ vàng

Bạn cũng có thể xem thêm một số tượng đồng phong thủy dưới đây:

Ý nghĩa tượng ngựa bằng đồng trong phong thủy

Xem thêm: 10 lợi ích khi bày trí linh vật phong thủy bằng đồng trong nhà

Bài trí tượng ngựa bằng đồng thế nào mới đúng?

Vị trí bài trí tốt nhất tượng ngựa bằng đồng là hướng chính Nam. Về chất liệu, ngựa làm từ kim loại, ngọc và đồng là tốt, không dùng ngựa có chất liệu bằng cao su hay nhựa vì chúng không có một chút linh lực nào. Muốn đạt được lý tưởng của mình thì đầu ngựa hướng với phương ấy, muốn chuyển nhà thì bài trí ngựa tại vị trí Dịch mã theo tháng đó.

Nếu muốn tốt về tình cảm hôn nhân thì phối hợp với vị Đào hoa theo năm hay tháng đó. Cụ thể, nếu là năm tháng Dần, Ngọ, Tuất: Vị trí Dịch mã tại hướng Thân, Đào hoa tại hướng Mão. Nếu là năm tháng Thân, Tý, Thìn: Vị trí Dịch mã tại hướng Dần; Đào hoa tại hướng Dậu. Nếu là năm tháng Hợi, Mão, Mùi: Vị trí Dịch mã tại hướng Tỵ; Đào hoa tại hướng Tý. Nếu là năm tháng Tỵ, Dậu, Sửu: Vị trí Dịch mã tại hướng Hợi; Đào hoa tại hướng Ngọ.

Còn trong công việc nên bài trí ngựa trên bàn làm việc, hoặc chỗ tài vị trong nhà, nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Phòng khách là nơi dừng khí, tiếp nhận các dòng khí tốt và xấu vào nhà – và vật phẩm phong thủy phát huy tác dụng tốt khi bạn đặt tại phòng khách. Vì vậy nên đặt tượng ngựa bằng đồng ở nơi làm việc hoặc ở phòng khách.

Lưu ý: Người tuổi Tý (chuột) không được bài trí con ngựa tại hướng Nam vì hướng chính Nam do ngựa quản lý xung khắc với chuột. Trong “Bát quái” ngựa thuộc quẻ Càn (Thiên môn) ứng với Ngũ hành thuộc Kim, nếu người tuổi Tí bài trí con ngựa tại hướng Nam (hướng Nam thuộc Hỏa) thì sẽ xuất hiện “Hỏa đốt Thiên môn”, tức trong nhà sẽ xuất hiện 3 tình huống xấu. Đó là: Người trong nhà dễ bị đau đầu, choáng đầu; con cái không hiếu thuận, hay tranh cãi với cha mẹ; người trong nhà hay bị ho, đau phổi. Cách hóa giải đơn giản nhất là chuyển con ngựa sang chỗ khác.

Nếu bạn đang là người lãnh đạo, kinh doanh, buôn bán hay đang tìm kiếm món quà để biếu sếp, người thân trong những dịp hỉ sự hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này theo số điện thoại:0909828315 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ đặt hàng miễn phí nhé!

Xem thêm: Top 5 biểu tượng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình