Chạm trổ cuốn thư câu đối bằng đồng theo yêu cầu

Chạm trổ cuốn thư câu đối bằng đồng theo yêu cầu
5 (100%) 1 vote

Đúc Đồng Mỹ Nghệ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng truyền thống, đồ đồng phong thủy, đồ thờ cúng bằng đồng… Khi nói về những vật dụng thờ cúng bằng đồng thì thật thiếu sót khi không nhắc tới những sản phẩm cuốn thư câu đối bằng đồng. Đây là vật dụng trang trí mang đến sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng, thể hiện gia phong gia cảnh của một gia đình hay dòng họ.

Chạm trổ cuốn thư câu đối bằng đồng theo yêu cầu

Cuốn thư bằng đồng hay câu đối bằng đồng là những sản phẩm đồ đồng truyền thống được chế tác hoàn toàn thủ công. Tuy đa dạng về mẫu mã, chất liệu đồng nhưng hầu hết nội dung của cuốn thư câu đối bằng đồng đều ca ngợi công đức của tổ tiên, đề cao đạo hiếu uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng biết ơn và thành kính của con cháu đối với các bậc phụ mẫu bề trên.

hoành phi câu đối bằng đồng

Đúc Đồng Mỹ Nghệ là cơ sở chuyên nhận chạm trổ cuốn thư câu đối bằng đồng theo yêu cầu. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ mà sản phẩm cuốn thư câu đối tại cơ sở đúc đồng của chúng tôi còn đảm bảo cả tính nghệ thuật, mềm mại đến từng nét chữ, sắc sảo tới từng họa tiết hoa văn.

Xem thêm: Trống đồng: món quà lưu niệm văn hóa ý nghĩa

Chất liệu dùng chế tác cuốn thư câu đối bằng đồng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chất liệu sử dụng để chế tác cuốn thư, câu đối có thể là đồng vàng nguyên tấm hoặc đồng đỏ nguyên tấm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và kỹ thuật gia công chuẩn, đồng nguyên liệu tại cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ đều là loại cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên chất 100% đều là đồng chuẩn.

Kích thước cuốn thư câu đối bằng đồng

Cuốn thư câu đối bằng đồng thông thường đều được chế tác theo kích thước phong thủy. Tùy vào không gian thờ cúng của quý khách hàng mà chúng tôi nhận tư vấn kích thước phong thủy đẹp, phù hợp, nhận đặt hàng chế tác cuốn thư, câu đối theo kích thước yêu cầu.

Các kích thước phổ biến của cuốn thư câu đối bằng đồng như:

Câu đối  bằng đồng ( cao x rộng): 135x25cm, 155x27cm, 176x30cm, 197x35cm

Cuốn thư bằng đồng (cao x rộng): 61x135cm, 81x155cm, 89x176cm, 100x197cm

Xem thêm: Chuông đồng được đúc như thế nào?

Quy trình chế tác cuốn thư câu đối bằng đồng

Các sản phẩm cuốn thư câu đối bằng đồng tại Đúc Đồng Mỹ Nghệ đều được chạm trổ thủ công truyền thống bằng tay. Sơn thêm màu đỏ hoặc đen để làm nổi bật các họa tiết hoa văn màu đồng.

Mọi chi tiết đều được chạm một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Sau khi chạm xong sản phẩm sẽ được đánh bóng và phủ thêm một lớp bảo vệ giúp chống oxy hóa kim loại. Đảm bảo độ sáng cho các họa tiết màu đồng không bị xuống màu theo thời gian.

Một số mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng đẹp

hoành phi câu đối bằng đồng thau 1m55

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng thau (đồng vàng), sơn nền đỏ – Câu đối: cao 1m55 rộng 27cm – cuốn thư : cao 81cm rộng 1m55

 

hoành phi câu đối bằng đồng

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng, sơn nền đen – câu đối: cao 1m35 rộng 25cm – cuốn thư cao 61 cm rộng 1m35

 

hoành phi câu đối bằng đồng

Bộ cuốn thư câu đối hoành phi chữ hán sơn nền kết hợp nổi bật

liễn thờ bằng đồng

Bộ liễn thờ bằng đồng cửu huyền thất tổ

cuốn thư câu đối đẹp

Cuốn thư bằng đồng đẹp – bộ đức lưu quang chữ hán kích thước 1m55x81cm

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay đặt chế tác cuốn thư câu đối bằng đồng theo nội dung, kích thước yêu cầu, vui lòng liên hệ với cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ tại địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ tới hotline 0984.246.198/ 0909.828.315 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Xem thêm: Chạm trổ hoành phi câu đối bằng đồng đẹp