Lư đồng Đại Bái: sản phẩm được ưa chuộng khắp 3 miền cả nước

Lư đồng Đại Bái: sản phẩm được ưa chuộng khắp 3 miền cả nước
5 (100%) 1 vote

Lư đồng Đại Bái là một trong 3 thương hiệu đồ đồng thờ cúng lớn nhất tại Việt Nam. Điều gì làm nên tên tuổi của thương hiệu này? Vì sao các sản phẩm lư đồng của Đại Bái lại được khách hàng khắp 3 miền tổ quốc ưa chuộng tới vậy? Hãy cùng Đúc Đồng Mỹ Nghệ tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Lư đồng Đại Bái – sản phẩm truyền thống lâu đời của làng nghề đúc đồng nổi tiếng

Đại Bái là làng nghề đúc đồng nổi tiếng của Việt Nam. Với truyền thống lâu đời, các sản phẩm đồ đồng thủ công truyền thống do nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái (Bắc Ninh) chế tác luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

lư đồng đại bái

Lư đồng Đại Bái là dòng sản phẩm thế mạnh và chủ đạo của làng nghề. Cùng với các vật dụng thờ cúng bằng đồng mang thương hiệu Đại Bái, lư đồng Đại Bái vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ đồng thờ cúng cho không gian tâm linh của gia đình hay tại đình, chùa, đền, miếu.

Xem thêm: Làm thế nào để phân biệt được lư đồng chất lượng tốt?

Lư đồng Đại Bái – hàng Việt Nam chất lượng cao

Lư đồng Đại Bái được đúc theo phương pháp thủ công gia truyền với nguyên liệu có hàm lượng đồng cao đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Kỹ thuật đúc đồng điêu liệu, cùng kinh nghiệm dày dặn của các nghệ nhân đúc đồng nơi đây luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm có mẫu mã đẹp, hoa văn tinh xảo, sắc nét.

bán lư đồng đại bái

Kỹ thuật làm màu gia truyền đảm bảo màu sắc của sản phẩm luôn sáng bóng, không bị phai màu theo thời gian. Bởi lẽ đó mà khi sử dụng đồ thờ cúng mang thương hiệu Đại Bái gia chủ không phải tốn công hay tốn tiền đánh bóng lư đồng hàng năm vào mỗi dịp tết.

Xem thêm: Bật mí cách đánh bóng lư đồng ngay tại nhà

Mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng

Sở dĩ lư đồng Đại Bái được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm và ưa chuộng bởi mẫu mã không chỉ đẹp mà còn phong phú, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian thờ cúng khác nhau.

– Chủng loại: lư đồng đỏ, lư đồng vàng, lư đồng hun màu, lư đồng khảm tam khí, lư đồng khảm ngũ sắc.

– Mẫu mã phong phú với lư đồng, hạc đồng, chân nến, bát hương, bình hoa bằng đồng…

– Kích thước đa dạng: chiều cao 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70, 80, 90, 100, 120, 150, 200cm…

lư đồng đại bái

Bộ lư đồng Đại Bái khảm tam khí

 

đồ thờ cúng bằng đồng

Bộ lư đồng Đại Bái bằng đồng vàng

 

lư đồng đại bái khảm ngũ sắc

lư đồng đại bái khảm ngũ sắc

 

Lư đồng Đại Bái luôn khẳng định thương hiệu trong nước và đang dần vươn xa ra cả thị trường quốc tế. Tin chắc với những gì mà thương hiệu đồ đồng thờ cúng này trao gửi cho khách hàng, lư đồng Đại Bái sẽ luôn và mãi chiếm được sự tin tưởng và ưa chuộng của mọi khách hàng khắp 3 miền của tổ quốc.

Xem thêm: Nơi bán đồ đồng thờ cúng Đại Bái uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh